Trao đổi tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ THODEX hiện đã mở cửa cho người dùng trên toàn thế giới

0
1467

THODEX, một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ và được toàn cầu hóa theo giấy phép của FinCen MSB từ Hoa Kỳ, hiện đã mở cửa cho người dùng trên toàn thế giới.

Công ty trao đổi, hoạt động như một thương hiệu toàn cầu với giấy phép FinCen MSB của Hoa Kỳ, đã bắt đầu tuyển dụng người dùng trên toàn thế giới đồng thời đẩy nhanh các hoạt động của mình ở nhiều quốc gia. THODEX, khi được thành lập, là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên có hơn 5 loại tiền điện tử trên sàn giao dịch ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn nữa, THODEX đã thành lập máy ATM Bitcoin đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ ở Nişantaşı, một trong những quận trung tâm nhất của Istanbul vào năm 2018. Giữa giấy phép FinCen MSB có được vào năm 2020, THODEX đã trưởng thành để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được cấp phép đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ.

Với tỷ lệ hoa hồng thấp, THODEX đã giới thiệu hơn 20 loại tiền điện tử khác nhau cho người dùng của mình. THODEX cho phép người dùng kiểm soát các khoản đầu tư của họ bằng các tính năng như cắt lỗ, cảnh báo giá và API tùy chỉnh. Người dùng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng để bắt đầu. Và công ty cũng cung cấp một chương trình liên kết, giúp người dùng có thể kiếm tiền hoa hồng trên mỗi người được mời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây