Vốn hóa thị trường của Ethereum lớn hơn Ferrari

0
618

Giám đốc điều hành BMWBinance Changpeng Zhao (CZ) đã đưa ra một tiết lộ thú vị sẽ rất nhẹ nhàng đối với những người đam mê Ethereum và tiền điện tử.

Ông tuyên bố rằng tiền điện tử số hai trên thế giới có vốn hóa thị trường lớn hơn rất nhiều công ty hàng đầu trên thế giới. Theo CZ, vốn hóa thị trường của Ethereum hiện lớn hơn BMW, Ferrari, Baidu, GM, Spotify và những thứ khác.

Ông cũng cho biết mặc dù vốn hóa thị trường của BNB (Binance Coin) nhỏ hơn đáng kể so với Ethereum, nó vẫn lớn hơn vốn hóa thị trường của Xerox.

“Vốn hóa thị trường của ETH lớn hơn Spotify, GM, Baidu, Ferrari, BMW, v.v.”, CZ nhận xét.

Để so sánh dự kiến, anh ấy cho biết vốn hóa thị trường của Ethereum hiện gần hơn với giá trị vốn hóa của Google. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Xerox là 4,48 tỷ USD, BMW là 47,18 tỷ USD, Ferrari 36,28 tỷ USD, trong khi vốn hóa thị trường của Badu là 65,04 tỷ USD. General Motors có 59,51 tỷ USD, trong khi Spotify có 61,61 tỷ USD. Bitcoin và BNB có một tương lai rực rỡ

CZ cũng cho biết cả đồng tiền BNB và Ethereum đều có một tương lai rực rỡ theo hiệu suất hàng năm của chúng. Ngoài ra, tiềm năng của chuỗi Binance và ETH 2.0 có nghĩa là cả hai đồng tiền đều có một tương lai tươi sáng hơn.

Ngoài ra, có mức độ chấp nhận và áp dụng giao thức DeFi ngày càng tăng. Khi giao thức DeFi được sử dụng rộng rãi, nó sẽ phát triển giá trị tài sản kỹ thuật số tương ứng của họ. CZ cho biết tầm ảnh hưởng của Ethereum đã có nhiều trong thị trường tiền điện tử và toàn bộ lĩnh vực tài chính.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt quá Visa

Ethereum không phải là tiền điện tử duy nhất hoạt động tốt trên thị trường khi nói đến vốn hóa thị trường. Các loại tiền điện tử khác cũng đang phá vỡ các cơ sở mới. Tuyên bố của CZ về Ethereum được đưa ra sau khi Bitcoin vượt qua Visa khi nói đến vốn hóa thị trường.

Hiện tại, vốn hóa thị trường của Bitcoin là khoảng 507 tỷ đô la.

Và với sự bùng nổ hiện tại của tiền điện tử hàng đầu, vốn hóa thị trường của nó thậm chí có thể vượt qua Mastercard và Visa cộng lại.

Hiện tại, Mastercard có vốn hóa thị trường 334,97 đô la trong khi Visa có vốn hóa thị trường 487,79 tỷ đô la. Vì vậy, Bitcoin cần đạt khoảng 823 tỷ đô la để đạt được vốn hóa thị trường của cả hai công ty. Thật thú vị, nếu các hoạt động của Bitcoin trong những tháng gần đây tiếp tục theo cách tương tự, sẽ không quá lâu trước khi tiền điện tử đạt đến mức đó. Các loại tiền điện tử khác hiện cũng đang hoạt động tốt về vốn hóa thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây