Waves cung cấp bảo vệ tài sản thế chấp trên đồng ổn định USDN với nền tảng UNION

0
1291

Waves, một giao thức blockchain mở và bộ công cụ phát triển cho các ứng dụng phi tập trung, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với UNION, một nền tảng bảo vệ toàn bộ cho không gian DeFi.

UNION sẽ cung cấp sản phẩm bảo vệ tài sản thế chấp của mình cho các giao thức cho vay trong tương lai sử dụng Waves ’Neutrino USD (USDN) và bảo vệ hợp đồng thông minh cho giao thức truyền thông liên chuỗi Gravity.

John Liu, CPO của UNION cho biết: “Giải pháp DeFi hoàn chỉnh của Waves với phạm vi tiếp cận thị trường rộng lớn là nền tảng hoàn hảo để xây dựng hệ thống bảo vệ DeFi hoàn chỉnh của UNION”. “Chúng tôi mong muốn cùng nhau thúc đẩy ngành công nghiệp này vào năm 2021 với một cổng thông tin toàn diện, an toàn và dễ tiếp cận.”

Sten Laureyssens, Cố vấn chiến lược của Hiệp hội Waves cho biết: “Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của USDN cho phép chúng tôi xác định nhu cầu đối với các sản phẩm quản lý rủi ro và bảo vệ tài sản tiên tiến. “Sứ mệnh của UNION cung cấp khả năng bảo vệ DeFi toàn diện giúp giảm rào cản gia nhập ngành bán lẻ, đồng thời đủ nâng cao cho các nhà đầu tư tổ chức, phù hợp chính xác với cách tiếp cận của chúng tôi”.

Ông tiếp tục nói: “Khi chúng tôi bước sang năm 2021, sự tích hợp của chúng tôi thông qua Gravity sẽ là một cột mốc quan trọng để phát triển nhằm giảm thiểu rủi ro nhiều lớp trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Hợp tác


Sự hợp tác ngắn hạn giữa UNION và Waves sẽ bao gồm một loạt chương trình cung cấp thanh khoản bao gồm nhóm thanh khoản UNN / USDN trên Uniswap, cặp UNN / USDN trên Waves.Exchange và hỗ trợ cho cặp UNN / USDN trên nhóm thanh khoản Geyser của UNION. Tỷ giá hối đoái chính xác sẽ được xác định tại thời điểm tạo cặp tiền, dựa trên giá thị trường phổ biến.

UNION cũng sẽ được sử dụng trong các sản phẩm tương lai của Waves dựa trên mô hình cho vay. Ví dụ: người dùng các sản phẩm như vậy sẽ được nhắc chọn bảo vệ tài khoản bảo đảm quá mức (OC) để có phí bảo hiểm. Trong trường hợp kích hoạt thanh lý, nếu tỷ lệ OC giảm xuống dưới một ngưỡng cụ thể, sản phẩm bảo vệ UNN sẽ được gọi để lấp đầy phần OC được bảo vệ trong khi người vay thanh toán phần chênh lệch còn lại.

UNION cũng sẽ hợp tác với Waves để phát hành một công cụ bảo vệ hợp đồng thông minh cho Gravity vào quý 1 năm 2021. Sản phẩm sẽ cung cấp bảo mật bổ sung cho công nghệ, loại trừ các yếu tố con người, chẳng hạn như thông đồng nút. Mặc dù Gravity sử dụng bảo mật tính toán đa bên (MPC) đã được chứng minh về mặt toán học cho các tài sản của mình được lưu giữ phi tập trung, UNION sẽ cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho người dùng hệ thống chuỗi chéo của Gravity.

Việc gửi tiền thông qua Gravity, dApps liên quan đến USDN hoặc thậm chí các giao thức cho vay Waves trong tương lai sẽ bắt đầu thông báo nhắc thêm một sản phẩm bảo vệ cụ thể để có phí bảo hiểm hoặc bỏ qua biện pháp bảo vệ trước khi hoàn tất khoản tiền gửi. UNION sẽ cung cấp một giao diện người dùng và tích hợp trực quan cho sản phẩm, đơn giản hóa quy trình bảo vệ tài sản cho người dùng Waves.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây