11 Các loại công cụ và dịch vụ tiền điện tử khác nhau mà bạn nên biết

0
2014

Số lượng người giao dịch với tiền điện tử đã tăng đáng kể trong vài năm qua. Có rất nhiều sự phát triển đang được xếp hàng để đưa tiền điện tử vào áp dụng hàng loạt. Người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ và có thể mua bất cứ thứ gì với sự trợ giúp của tiền kỹ thuật số và có một danh sách các thương gia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Một số người đã kiếm được lợi nhuận tốt khi mua bộ chuyển đổi sớm. Về cơ bản, có hai yếu tố đóng vai trò chính trong khi cố gắng kiếm tiền bằng tiền mã hóa, một là kiến thức của bạn về tiền điện tử và blockchain và một yếu tố khác là kiến thức về việc sử dụng các công cụ tiền điện tử khác nhau để đưa kiến thức của bạn đi đúng hướng. Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 loại công cụ tiền điện tử khác nhau mà mọi chủ sở hữu tiền điện tử nên biết. Bài viết này cũng sẽ hữu ích cho những người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Tranding Bots

Best Crypto Trading Bots - Bitcoin Altcoin Cryptocurrency Trading Bot 2019

Trading Bots về cơ bản là các chương trình máy tính tự động kích hoạt các lệnh mua và bán tiền điện tử với mục đích kiếm lợi nhuận. Người dùng có thể xác định trước các điều kiện mà họ muốn mua hoặc bán tiền điện tử của mình. Bất cứ khi nào các điều kiện đó được đáp ứng, bot tiền điện tử sẽ thực hiện các lệnh do người dùng đặt ra. Có rất ít trang web cung cấp cho người dùng tạo các bot giao dịch tự động, nơi người dùng cũng có thể sử dụng và sao chép chuỗi giao dịch của các nhà giao dịch có hồ sơ tốt. Bạn có thể đọc thêm về các bot giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Nền tảng quản lý danh mục đầu tư

Best Cryptocurrency Portfolio Apps 2019 android ios

Người dùng có thể có quỹ tiền điện tử của họ trong nhiều ví và sàn giao dịch. Để an toàn hơn, chúng tôi khuyên bạn không nên đặt tất cả tiền điện tử của mình vào một ví trao đổi để người dùng chuyển tiền của họ vào nhiều ví và sàn giao dịch. Trong trường hợp đó, việc theo dõi toàn bộ danh mục đầu tư tại một thời điểm cũng trở nên khó khăn vì mỗi lần bạn phải đăng nhập vào nhiều nền tảng hoặc bạn có thể sử dụng bút sao chép để giữ tất cả hồ sơ nhưng đó là một nhiệm vụ khó chịu. Giải pháp cuối cùng để giải quyết vấn đề này là bắt đầu sử dụng nền tảng / ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử. Ứng dụng danh mục đầu tư quản lý danh mục đầu tư hoàn chỉnh của bạn và tính toán giá trị của nó với giá tiền điện tử theo thời gian thực. bạn cũng có thể kiểm tra lãi và lỗ của mình với sự trợ giúp của các biểu đồ và biểu đồ hấp dẫn. Chúng tôi có một bài viết riêng về các ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất.

Thẻ ghi nợ tiền điện tử

Best Bitcoin Debit Card - Top BTC Debit Cards

Thẻ ghi nợ tiền điện tử hoạt động giống như bất kỳ thẻ ghi nợ ngân hàng nào của bạn nhưng thay vì tiền pháp định, chúng được cung cấp bởi tiền điện tử trong ví của người dùng. Mọi thẻ ghi nợ tiền điện tử đều được liên kết với một ví (thay vì tài khoản ngân hàng trong trường hợp thẻ ghi nợ ngân hàng của bạn). Bất cứ khi nào người dùng hoán đổi thẻ tiền điện tử để thanh toán, tiền điện tử có sẵn trong ví sẽ được chuyển đổi thành fiat và sau đó thanh toán sẽ được xử lý nhưng hãy nhớ người dùng phải trả phí chuyển đổi. Có nhiều nhà cung cấp thẻ trên thị trường thu phí và lệ phí khác nhau. Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về hơn 25 thẻ ghi nợ tiền điện tử để đọc chi tiết.

Máy trộn Bitcoin

bitcoin mixer

Giao dịch được thực hiện bằng Bitcoin được ghi lại và công khai minh bạch dưới dạng Blockchain. Bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào cho dịch vụ hoặc sản phẩm, bạn có thể phải đề cập đến tên của mình để lập hóa đơn hoặc bất kỳ mục đích nào khác khiến bên thứ ba có thể theo dõi hồ sơ giao dịch của bạn với sự trợ giúp của các chi tiết cụ thể. Bây giờ đây là nơi bạn cần một máy trộn Bitcoin để duy trì tính ẩn danh. Máy trộn bitcoin phá vỡ kết nối giữa hai địa chỉ bitcoin bằng cách gửi tiền của bạn cho người khác và tiền của họ đến địa chỉ ví của bạn. Có rất nhiều nền tảng trộn Bitcoin có sẵn trên thị trường. Chúng tôi rất khuyến khích chỉ nên đi với một người đáng tin cậy. Liên kết với SmartMixer

Nền tảng cho vay

Best Bitcoin Lending Website Get Bitcoin Loan - Crypto Loan

Vâng, nó là chính xác, khái niệm cho vay cũng là ở đây. Cho vay tiền điện tử mở ra cơ hội cho cả người vay và người cho vay. Các nền tảng này kết nối người cho vay với người đi vay trên nền tảng của họ. Người cho vay nhận lại tiền điện tử khi người vay trả lại. Các khoản cho vay tiền điện tử này được hỗ trợ bởi các đồng tiền điện tử trong đó người cho vay nhận được lãi suất khi nắm giữ tiền điện tử ở một tỷ lệ nhất định. Bạn có thể đọc bài đăng của chúng tôi về các nền tảng cho vay bitcoin tốt nhất để có thêm ý tưởng về chúng.

Khai thác trên nền tảng đám mây

Best Bitcoin Cloud Mining 2019

Khai thác Bitcoin hoặc khai thác tiền điện tử là một quá trình xác minh các giao dịch với sự trợ giúp của sức mạnh tính toán trong đó những người khai thác xác minh giao dịch của Bitcoin và nhận một phần của nó làm phần thưởng. Khai thác đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cũng như thiết lập phần cứng và phần mềm đặc biệt liên quan đến chi phí điện và các thông số khác để quyết định lợi nhuận. Mặt khác, khai thác trên nền tảng đám mây về cơ bản là thuê một phần cứng từ một công ty đang khai thác. Khai thác trên đám mây này quản lý mọi thứ và người dùng chỉ cần mua hợp đồng khai thác (thuê phần cứng trong một khoảng thời gian) để nhận phần thưởng khai thác trong cùng một khoảng thời gian. Có hơn 10 nền tảng khai thác tiền điện tử trên đám mây có sẵn trên thị trường.

Máy tính thuế

Best Cryptocurrency Tax Calculator - Bitcoin Tax calculator

Nền tảng tính thuế tiền điện tử tương tự như các ứng dụng quản lý danh mục đầu tư mà chúng ta đã thảo luận ở trên. Người dùng có thể kết nối ví và sàn giao dịch của họ với các trang web này để nhận thông tin đầy đủ về số tiền chịu thuế ròng của họ. Các trang web này hiển thị cho người dùng danh mục đầu tư hoàn chỉnh với tính toán đồ họa, báo cáo lãi và lỗ của họ cùng với chi tiết Thuế của họ. Bạn có thể đọc thêm về các nền tảng này trong bài viết chi tiết của chúng tôi, nơi bạn sẽ biết về 8 nền tảng máy tính thuế tiền điện tử tốt nhất và các tính năng của chúng.

Cổng thanh toán tiền điện tử

Best Cryptocurrency Payment Gateways - Bitcoin Payment Gateways

Bạn đã thấy cụm từ “Bitcoin được chấp nhận ở đây” trước quầy thanh toán của bất kỳ cửa hàng nào chưa? Cổng thanh toán tiền điện tử hay còn gọi là bộ xử lý thanh toán đang trở nên rất hữu ích cho các thương gia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Khi sự phổ biến và áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng lên hàng ngày, đó sẽ là một động thái tuyệt vời để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của bạn. Chúng tôi đã liệt kê hơn 17 cổng thanh toán tiền điện tử để chấp nhận tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán.

Trình tăng tốc giao dịch Bitcoin

Best Bitcoin Transaction Accelerator To Speedup Stuck btc Transaction

Mở rộng quy mô là một trong những thách thức lớn nhất mà mọi người dùng phải đối mặt khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán Bitcoin nào. Bạn phải trải qua thời gian chờ đợi xác nhận giao dịch tiền điện tử có thể mất vài phút đến hàng giờ. Nhiều giao dịch bị kẹt do phí thấp và mất nhiều thời gian để xử lý. Công cụ tăng tốc giao dịch có thể giúp bạn trong trường hợp bất kỳ giao dịch Bitcoin nào của bạn bị kẹt. Về cơ bản, nền tảng này là một nhóm thợ đào sẽ mất một số phí để đưa sức mạnh tính toán của họ vào việc xác minh giao dịch của bạn. Nhấp để đọc về các nền tảng tăng tốc giao dịch Bitcoin tốt nhất.

Mạng quảng cáo

Best Cryptocurrency Ad Networks for 2019 Bitcoin Ad Network

Mạng quảng cáo là nền tảng kết nối nhà xuất bản và nhà quảng cáo. NẾU bạn là vlogger Youtube hoặc nhà xuất bản blog / trang web thì chắc hẳn bạn đã sử dụng mạng quảng cáo để hiển thị quảng cáo trên nội dung của mình nhằm tạo ra doanh thu từ đó. Tương tự như các mạng quảng cáo đó, mạng quảng cáo tiền điện tử là mạng kết nối blogger / nhà xuất bản tiền điện tử với các nhà quảng cáo tiền điện tử. Mạng này cũng chấp nhận thanh toán và thanh toán bằng tiền điện tử. Đọc về hơn 10 mạng quảng cáo tiền điện tử tốt nhất tại đây.

Exchange Aggregators

crypto exchange aggregator

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các trang web tổng hợp Exchange là trang web nơi người dùng có thể so sánh tỷ giá hối đoái của các loại tiền ảo theo thời gian thực. Ví dụ: nếu bạn muốn trao đổi Bitcoin với Ethereum, công cụ tổng hợp Bitcoin sẽ so sánh tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền điện tử này trong tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ và đánh dấu tùy chọn mà bạn sẽ nhận được tỷ giá hối đoái tốt nhất. như trong hình trên. Một ví dụ về công cụ này là Swapzone.io.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây