99,3% địa chỉ Ethereum có lợi nhuận khi giá ETH tăng 150 đô la so với ATH

0
1946

Mặc dù giá của ETH vẫn giảm so với mức ATH mới, hơn 99% tất cả các địa chỉ Ethereum đều có lãi, đây là mức kỷ lục trong 2 năm.

Với việc giá Ethereum tăng lên gần 1.300 đô la và gần đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.450 đô la, số lượng địa chỉ ETH có lợi nhuận đã đạt mức cao nhất trong 2 năm là hơn 99%.

Tỷ lệ chia nhỏ Ethereum cũng đã tăng trong vài tháng qua với mức tăng dần và mức cao mới mọi thời đại trên 300.000.0000 GH / s.

Giá của ETH dẫn đến gần 100% địa chỉ có lợi nhuận

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã dẫn đầu cuộc biểu tình altcoin gần đây với mức tăng ấn tượng. Sau khi trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2020, ETH bước sang năm mới với mức khoảng $ 740. Con số này thể hiện mức tăng 120% kể từ tháng 10 năm 2020 và tăng 470% trong suốt năm 2020.

Tuy nhiên, Ether đã tăng gấp đôi trong đợt tăng giá của nó và thêm hơn 550 đô la vào tuần đầu tiên của năm 2021 để đạt mức cao nhất trong 3 năm gần 1.300 đô la. Do đó, ETH chỉ còn cách ví dụ của bitcoin để đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy ATH của Ether xuất hiện khoảng ba năm trước ở mức 1.450 đô la.

Tuy nhiên, những người nắm giữ ETH đã gặt hái được những lợi ích từ sự phát triển giá này với một kỷ lục nhiều năm khác. Công ty phân tích Glassnode nói rằng tỷ lệ địa chỉ Ethereum có lợi nhuận (Trung bình động 1 ngày) đã lập biểu đồ mức cao nhất trong 2 năm là 99,293%.

Đây là một mức tăng lớn kể từ giữa tháng 3 năm 2020. Trong cuộc khủng hoảng thanh khoản khi ETH giảm mạnh xuống dưới 100 đô la, tỷ lệ lợi nhuận của các địa chỉ đã giảm xuống trên 0% một chút.

Hơn nữa, giá thực tế của ETH đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 382 đô la, trong khi giá hiện tại vẫn còn thấp. Glassnode mô tả giá thực tế của một tài sản là giá trung bình mà mỗi mã thông báo đã di chuyển lần cuối cùng trong mạng

ETH gia nhập 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường

CryptoPotato đã báo cáo ngày hôm qua rằng vốn hóa thị trường của bitcoin đã đẩy tiền điện tử này vào top 10 theo số liệu này. BTC thậm chí còn đi xa hơn và thách thức Tesla của Elon Musk cho vị trí thứ 7.

Ethereum cũng đã ghi một cột mốc ấn tượng, ngay cả khi không cao bằng bitcoin. Với việc vốn hóa thị trường của nó tăng lên khoảng 140 tỷ đô la, tiền điện tử lớn thứ hai đã lọt vào top 100 trong một cơn bão và hiện đang chiếm vị trí thứ 72.

Dữ liệu của Asset Dash cho thấy rằng trên con đường đi lên, ETH đã vượt qua mức vốn hóa thị trường của những gã khổng lồ như Jack Dorsey’s Square, HSBC Holdings, BlackRock, Starbucks, Royal Bank of Canada, Moran Stanley, Citigroup, v.v.

Tỷ lệ chia nhỏ cũng tăng cho kỷ lục

Các thợ mỏ sử dụng sức mạnh tính toán của họ để hoạt động trên mạng Ethereum gần đây cũng đã phát triển khi tỷ lệ băm đã tăng lên mức kỷ lục mới hơn 308,000.0000 GH / s. Theo dữ liệu từ Etherscan , đây là lần đầu tiên tỷ lệ băm của ETH tăng trên 300.000.0000 GH / s.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Ethereum đang chuyển đổi từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang bằng chứng cổ phần. Sau khi hoàn thành tích hợp đầy đủ ETH 2.0 , có thể mất đến vài năm, mạng sẽ không phụ thuộc vào các thợ đào nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây