ADA và DOT tăng vọt theo tỷ lệ phần trăm

0
658

ADA và DOT tăng theo tỷ lệ phần trăm hai con số vào cuối tuần do lãi suất bán lẻ lớn hơn và các nguyên tắc cơ bản được cải thiện, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Cardano ADA hôm nay .

ADA và DOT đã ghi nhận mức lợi nhuận lớn đối với các nhà đầu cơ và nhà đầu tư vào cuối tuần qua khi mối quan tâm bán lẻ lớn hơn và cải thiện các nguyên tắc cơ bản với trước đây là một blockchain công cộng phi tập trung nhằm hỗ trợ triển khai các hợp đồng thông minh. ADA đã tăng 22% vào thứ Hai trong khi DOT tăng 30%, có một blockchain tốc độ cao hỗ trợ các dự án đa chuỗi.

Đối với những người mới bắt đầu, cả hai là một phần của nhóm tiền điện tử bằng chứng cổ phần tạo ra các khối thông qua cơ chế đặt cược. Polkadot thực chất là một tỷ lệ xác thực các giao dịch trên blockchain, xảy ra tùy theo số lượng coin mà một người nắm giữ. Theo dữ liệu mà chúng tôi có, các loại tiền điện tử Proof of stake như ADA và DOT đã chứng kiến sự gia tăng khối lượng trong 24 giờ lên hơn 2,5 tỷ đô la. DOT được bán với giá $ 6,60 vào lúc này trong khi ADA giao dịch ở mức $ 0,194.

Người xác thực Polkadot kiếm được khoảng 6,5% tỷ lệ phần trăm hàng năm trên số tiền đặt cược của họ trong khi chủ sở hữu Cardano được hưởng APY gấp đôi là 13,2%. Lợi tức được trả trong các mã thông báo và sau đó có thể được bán để kiếm lợi nhuận hoặc tạo ra nhiều lợi nhuận hơn bằng cách đưa chúng trở lại trình xác nhận. Lợi suất ấn tượng không phải là lý do duy nhất khiến người mua đổ xô vào ADA và DOT. Có một số yếu tố cơ bản mạnh mẽ.

Trong vài tháng qua, Cardano đã công bố một làn sóng hợp tác sắp tới để giúp hệ sinh thái token lớn hơn của mình. IOHK đã ký một số thỏa thuận và tích hợp nó với Nervos cũng như Wolfram Alpha để cải thiện bảo mật hợp đồng thông minh và tích hợp oracles cho mạng. Điều này theo sau một số tiến bộ trong việc khóa mã thông báo trên nền tảng khi cập nhật Goguen xảy ra và sự ra mắt của hai devnet cho phép các nhà phát triển triển khai các dự án blockchain mà không cần phải tuân theo các mã tùy chỉnh.

Polkadot không bị tụt lại quá xa khi họ đã thông báo rằng họ đã mang đến một loại hình phát hành mã thông báo mới thông qua Cung cấp Parachain ban đầu để giúp các nhà phát triển thu hút thêm tiền từ mạng và cũng để triển khai các ứng dụng trên chuỗi khối tốc độ cao của mình. Trong khi đó, lĩnh vực PoS có vẻ đầy hứa hẹn vì vốn hóa thị trường hiện được đặt ở mức 29,48 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, chiếm 4,15% toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nó đã trả lại 7% cho các nhà đầu tư trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây