Altcoin bơm và phá giá mạnh so với Bitcoin

0
1279

Thị trường tăng giá Bitcoin đang ở đây , tài sản đang giao dịch ở mức gần 30.000 đô la và một năm tồi tệ vừa kết thúc – các nhà đầu tư có quyền được ăn mừng và vui vẻ một chút với lợi nhuận của họ. Nhưng một altcoin gần đây đã được gửi tăng vọt ngay lập tức đã bị thay đổi trở lại, gần như rút lại toàn bộ động thái.

Đầu cơ chỉ ra một nhóm bơm và bán đứng đằng sau động thái bất ngờ, nhưng có thể có một yếu tố khác liên quan có thể hoạt động như một đám mây đen treo trên các altcoin trong nhiều tháng tới.

FUN đã kết thúc: Altcoin trải nghiệm Pump và bán phá giá “tàn bạo” so với Bitcoin

Bitcoin vào năm 2020 đã tăng từ mức thấp 3.800 đô la đến cuối năm ở mức 29.000 đô la. Thị trường tăng giá đã trở lại đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu và các nhà đầu tư đang chú ý đến sự đột phá cuối cùng của các altcoin trên toàn bộ phần còn lại của thị trường.

Ví dụ: Ethereum giao dịch ở mức gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đây, trong khi Bitcoin cao hơn 50%. Sự phân kỳ khiến một số nhà đầu tư giống như cá mập đang tìm kiếm cơ hội thích hợp giữa lúc máu lửa.

Một số altcoin nhất định đang trưng bày các cấu trúc có vẻ sẵn sàng cho sự bứt phá so với BTC và một altcoin từ đợt tăng giá cuối cùng đã làm được điều đó.

FunFair (FUN), một loại tiền điện tử được thiết kế cho ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến, đã trải qua một sự gia tăng lớn so với Bitcoin. Các altcoin đã tăng vọt lên tới 350% so với BTC trong vài giờ.

Tuy nhiên, chỉ trong một giờ, toàn bộ cuộc biểu tình đã được kiểm tra lại , khiến cộng đồng tiền điện tử suy đoán xem liệu các nhóm bơm và bán có quay trở lại tiền điện tử hay không. Các nhóm này phối hợp nỗ lực để bơm giả tạo giá của đồng xu , chỉ bán phá giá khi FOMO được kích hoạt đủ.

Chúng cực kỳ phổ biến ở đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử vào năm 2017 và chúng có thể quay trở lại. Hoặc nó có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó khác?

Mặt khác của đồng xu : Tài sản tiền điện tử cũ hơn phải đối mặt với làn sóng người bán đang trên đường trở lại

Mặc dù nó rất có thể rất thú vị và các trò chơi cho một nhóm bơm và đổ , nhưng một “cuộc gọi cá voi” cảnh báo người dùng về một số lượng lớn các mã thông báo FUN đang được chuyển đi có thể khiến bất kỳ ai biết trước về đợt bán phá giá sắp tới.

Thực tế là một nguồn cung lớn như vậy đã bị di chuyển cho thấy rằng đây không phải là hành động của một nhóm bơm và bán phá giá, mà là việc một con cá voi bán xuống là dấu hiệu đầu tiên của một đợt phục hồi lớn trong altcoin .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây