Anchorage thuê Asaf Iram của Celsius làm Trưởng bộ phận Rủi ro

0
1127

Người giám sát tài sản kỹ thuật số Anchorage đã thu hút một cựu chiến binh hoạt động thương mại từ C Network để quản lý những rủi ro phải đối mặt với kho tiền điện tử 4 tỷ đô la của mình.

Người thuê mới, Asaf Iram, cho biết anh ta sẽ “kết nối các điểm” giữa các doanh nghiệp tài chính, cho vay, lưu ký và đặt cọc của Anchorage với tư cách là “Trưởng phòng rủi ro” đầu tiên của nhóm lãnh đạo. Ông nói với CoinDesk rằng trọng tâm của ông sẽ là đảm bảo khách hàng của Anchorage cảm thấy an toàn về tài sản của họ, giải thích cho họ những rủi ro khi triển khai các tài sản đó trên các nhóm cho vay khác nhau, cho dù họ bảo thủ, ôn hòa hay hiếu chiến, Iram nói.

Iram trước đây đã dành 18 tháng quản lý bàn giao dịch cho Mạng lưới cho vay tiền điện tử Celsius. Anh ấy đã đến với vai trò đó sau gần ba năm trong chiến hào chênh lệch giá với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử toàn thời gian. Iram nói rằng đó là một dự án đầy đam mê đã truyền cảm hứng cho anh ấy từ bỏ sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv vào năm 2017.

Ở đó, ông nói, ông cũng là một nhà quản lý rủi ro tài chính. Iram cho biết anh đã giúp công ty của mình, DAR Finance, điều hướng rủi ro giữa các nhà giao dịch khác nhau. Iram cũng từng là một nhà giao dịch tần suất cao.

Anchorage mua lại công ty phân tích dữ liệu Merkle Data vào đầu năm ngoái, cho biết vào thời điểm đó nó sẽ tăng cường khả năng mô hình hóa rủi ro của công ty. Vào tháng 5, các giám đốc điều hành của công ty cam kết rằng các sản phẩm mới được xây dựng dựa trên những khả năng đó đã được đưa vào hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây