Avalanche (AVAX) có khả năng chống lại 51% Tấn công bao gồm EUR, CHF, NOK, SEK, DKK

0
2113

Avalanche (AVAX) là nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung cao, các nguyên tắc tài chính mới và các blockchains có thể tương tác mới. Mạng chính của Avalanche đã hoạt động và nó sẽ hữu ích và một cái gì đó sẽ ở đó cho doanh nghiệp, tổ chức phi tập trung, nhà phát triển, người dùng mã thông báo hoặc người đam mê.

Các nhà phát triển đang xây dựng Avalanche sẽ có thể dễ dàng tạo các ứng dụng an toàn, đáng tin cậy mạnh mẽ, các mạng blockchain tùy chỉnh bao gồm các bộ quy tắc phức tạp để giúp xây dựng trên các mạng con riêng tư và công khai.

Avalanche tập trung vào việc cho phép hiệu suất, bảo mật và hiệu quả cao hơn so với các giao thức phi tập trung trước đây. Giao thức đồng thuận Avalanche cung cấp rất nhiều lợi thế, đặc biệt là nó có khả năng chống lại các cuộc tấn công 51%.

Chỉ trong 100 ngày kể từ khi ra mắt mainnet, hệ sinh thái AVAX đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc với các dự án như ChainLink, Polyient Games và Binance Year 2021 dự kiến ​​sẽ mang lại những cải tiến mới và thú vị cho Avalanche.

Đáng chú ý, một bộ 5 stablecoin của Châu Âu đang được tung ra trên Avalanche, do đó mang lại Euro kỹ thuật số, Franc Thụy Sĩ, v.v.

Để rõ ràng, tiền điện tử là nhà phát hành hàng đầu của các stablecoin minh bạch, có lãi suất, được hỗ trợ bằng tiền tệ. Họ đang tung ra bộ ổn định tiền tệ châu Âu của mình trên Avalanche, bao gồm Euro kỹ thuật số (EUR), Franc Thụy Sĩ (CHF), Krone Na Uy (NOK), Krona Thụy Điển (SEK) và Krone Đan Mạch (DKK).

Các stablecoin được thiết lập để ra mắt trên Chuỗi hợp đồng của Avalanche (C-Chain) và sẽ được mua và bán qua Ví tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Những đồng tiền ổn định này được thiết lập để tham gia vào 5 loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng fiat hàng đầu như TrueUSD (TUSD) và BiLira (TRYB). Số lượng stablecoin đang tăng lên nhanh chóng trong hệ sinh thái DeFi trên Avalanche.

Ngoài việc được sử dụng như một stablecoin, việc ra mắt tạo điều kiện cho các mã thông báo lưu thông liền mạch giữa Tiền điện tử và Avalanche để giao dịch trên tiền điện tử DEX.

Ứng dụng phi tập trung của Avalanche (AVAX)


Diễn đàn Avalanche đang tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận dựa trên cộng đồng về nền tảng, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho những suy nghĩ từ việc đặt cược thông qua các ứng dụng phi tập trung.

Avalanche đã vượt qua tổng số 1 triệu giao dịch. AvalancheGo v1.1.2 đã được phát hành. Avalanche-Ethereum Bridge, một hội thảo chuyên sâu hiện có trên YouTube của Avalanche. Ngoài ra, Chainlink đã trao một khoản tài trợ cho protofire để xây dựng sự tích hợp với Avalanche.

Avalanche đang tiếp tục tập trung vào việc mở ra tiềm năng thực sự của DeFi mà không bị dao động. DeFi đã phát triển theo cấp số nhân trong nhiều tháng và chúng có tổng giá trị đạt gần 10 tỷ đô la. Họ đang cố gắng giải quyết nhiều nhược điểm trong DeFi, bao gồm phí cao và tắc nghẽn mạng. Họ đang sẵn sàng để chứng minh khả năng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây