Bài viết Chainlink Phục hồi mạnh mẽ; Tại sao nó có thể sớm chứng kiến sự thay đổi xu hướng tăng giá

0
1617

•           Chainlink đã hoạt động kém hiệu quả hơn Bitcoin trong suốt vài tuần qua, với tiền điện tử vẫn ở dưới mức cao nhất năm 2020 bất chấp sức mạnh của Bitcoin

•           Nhiều altcoin đã chứng kiến hiệu suất tương tự, vì tục ngữ ‘altseason’ mà các nhà đầu tư đang theo dõi vẫn khó nắm bắt

•           Tiền điện tử đã chứng kiến sự phục hồi đáng chú ý trong suốt vài ngày qua, với giá của nó hình thành mức thấp nhất địa phương xung quanh $ 13,00

•           Khu vực này từ lâu đã được coi là hỗ trợ và việc tiếp tục bảo vệ nó có thể cho phép tăng đáng kể

•           Một nhà phân tích lưu ý rằng sức mạnh được chứng kiến so với Bitcoin và USD cho thấy rằng LINK có thể sẵn sàng tăng giá hơn nữa trong những ngày tới

Chainlink đã chứng kiến một cuộc phục hồi đáng chú ý từ mức thấp gần đây của nó, với tiền điện tử tăng mạnh khi những con bò đực cố gắng thiết lập mức thấp gần đây của nó làm đáy dài hạn.

Xu hướng của nó trong trung hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc vào Bitcoin, Ethereum và phần còn lại của thị trường, nhưng sức mạnh của sự đi lên đang diễn ra đầy hứa hẹn và có thể là dấu hiệu của một sự thay đổi xu hướng.

Một nhà phân tích hiện đang chỉ ra các cặp giao dịch USD và Bitcoin của LINK, lưu ý rằng nó đang có dấu hiệu sức mạnh chống lại cả hai.

Điều này có nghĩa là nó sẽ sớm phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng mà nó hiện đang thử nghiệm.

Chainlink cho thấy các dấu hiệu của sức mạnh như mức kháng cự chính của mục tiêu Bulls

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch tăng hơn 10% với mức giá hiện tại là $ 15,70. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 13,40 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Áp lực bán ra xung quanh mức giá hiện tại của nó là rất đáng kể, vì điều này từ lâu đã được chứng minh là mức kháng cự đối với tiền điện tử.

Một sự từ chối khác ở đây có thể rất nghiêm trọng, nhưng nếu những con bò đực có thể phá vỡ mức này, nó có thể xúc tác cho một động thái parabol cao hơn.

LINK đang cho thấy dấu hiệu sức mạnh so với cả BTC và USD

Một nhà giao dịch gần đây đã suy nghĩ về khả năng Chainlink sẽ sớm đạt được một số nền tảng nghiêm trọng so với cả USD và Bitcoin.

Biểu đồ mà anh ấy đưa ra cho thấy mục tiêu tăng giá của USD là khoảng 16,20 đô la, điều này sẽ đánh dấu một xu hướng tăng giá nghiêm trọng đối với tiền điện tử.

“Tôi thích quan điểm trên LINK ngày hôm nay, nếu mặt bằng giữ ổn định thì cả cặp tiền mặt và cặp BTC đều ở trạng thái thực sự tốt để tạo đà cho đà tăng.”

Trong vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ nơi toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng tiếp theo, vì các altcoin như Chainlink có thể sẽ chỉ phát triển mạnh nếu BTC và ETH có thể tiếp tục ổn định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây