Bán kích hoạt thiết lập trên Ethereum theo sau Monster tăng 50% trong hai ngày

0
632

Chỉ trong 48 giờ, Ethereum đã tăng vọt hơn 50% từ 770 đô la lên khoảng 1140 đô la ở mức cao nhất trong đêm qua. Cây nến chủ nhật lớn là đầu dẫn đến tín hiệu bán hình thành trên khung thời gian hàng ngày.

Có phải sự thúc đẩy mới nhất này cao hơn xung lực cuối cùng trong xu hướng tăng giá của Ethereum? Hoặc giống như Bitcoin, liệu tín hiệu bán này có thất bại không và các altcoin được xếp hạng hàng đầu tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại?

Chúc mừng năm mới: Ethereum tăng hơn 50% vào tuần đầu tiên vào năm 2021
Mặc dù khó có thể tranh luận rằng năm 2020 là năm của Bitcoin, nhưng Ethereum đã vượt trội so với đồng tiền điện tử hàng đầu với một tỷ suất lợi nhuận khá lớn. Chỉ còn bốn ngày nữa là sang năm mới, năm 2021 dường như đã có một buổi biểu diễn encore sắp diễn ra.

Đối với ROI 30% mà Bitcoin phải thể hiện trong năm cho đến nay, Ethereum đã tăng hơn 50% từ đầu năm đến mức cao nhất của đêm qua.

Mức cao hơn trong khung thời gian hàng ngày trên cặp giao dịch USD đã dẫn đến thiết lập bán hoàn hảo bằng cách sử dụng chỉ báo TD Sequential được tạo bởi thuật sĩ thời gian thị trường Thomas Demark.

Công cụ này đã được chứng minh là cực kỳ chính xác trong suốt thị trường gấu, nhưng kể từ khi Bitcoin chuyển sang xu hướng tăng giá, công cụ này đã kém hiệu quả hơn để gọi đỉnh hoặc đáy. Liệu công cụ dự đoán thay đổi xu hướng hoàn hảo trước đây có thất bại trong việc kêu gọi sự đảo ngược trong Ethereum, giống như nó đã làm đối với tiền điện tử đầu tiên?

Liệu thiết lập bán hoàn hảo một lần có thể thất bại một lần nữa, như đã xảy ra với Bitcoin?

Trên khung thời gian hàng ngày, chỉ báo TD Sequential đã sáng lên với thiết lập bán “9”. Sau khi một chuỗi nến cụ thể hình thành xu hướng tăng, “9” xuất hiện báo hiệu rằng có khả năng xảy ra đảo chiều. Tuy nhiên, mọi thứ có thể tiếp tục, điều này sẽ dẫn đến việc đếm ngược đến “13” – cho biết xu hướng tại thời điểm đó sẽ hoàn toàn cạn kiệt.

Người tạo ra chỉ số Thomas Demark nổi tiếng về việc nắm vững thời gian của thị trường nhưng gần đây đã sai lầm khi dự đoán Bitcoin sẽ đảo ngược.

“Mô hình” của Demark đã dự đoán hoàn hảo “đỉnh” năm 2017 và 2019 cùng với đáy thị trường gấu tháng 12 năm 2018, nhưng khi nó nói với anh ấy gần đây rằng xu hướng của tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ xuất hiện vào tháng 12, đó không chỉ là một cuộc gọi không chính xác mà còn Bitcoin đã tăng thêm 10.000 đô la nữa vào mức giá của nó kể từ đó.

Ethereum cũng đang ở một điểm tương tự trong sự gia tăng của nó như Bitcoin trước đó đã được chứng minh là lệnh gọi không chính xác và nếu đà tăng mạnh như vậy, thiết lập bán sẽ bị bỏ qua và thay vào đó được sử dụng để thu hút người bán nhằm ép giá cao hơn.

Chỉ có thời gian mới cho biết liệu lần này thiết lập bán có phải là lệnh phù hợp hay không, nhưng với số “9” được hoàn thiện trên nến ETHUSD hàng ngày của ngày hôm nay, chúng tôi có thể sớm nhận được xác nhận về hướng mà altcoin sẽ chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây