Bán phá giá tăng: Bitcoin giảm hàng ngàn giá khi tỷ giá tài trợ được đặt lại

0
2006
  • Bitcoin đã chứng kiến ​​một số áp lực bán ra dữ dội trong suốt 12 giờ qua khiến nó giảm hàng nghìn đô la
  • Động thái này xảy ra sau một nỗ lực thất bại của những con bò đực để đưa nó lên mức cao là 38.000 đô la vào ngày hôm qua
  • Sự từ chối ở đây xác nhận rằng BTC vẫn bị ràng buộc trong phạm vi, với việc bán cá voi ở vùng trên $ 40.000 và mua ở vùng dưới $ 30.000
  • Vì vậy, miễn là những con bò đực tiếp tục bảo vệ vùng hỗ trợ ngay bên dưới nơi nó hiện đang giao dịch, có khả năng rất cao là sự tăng giá sắp xảy ra
  • Một nhà giao dịch thậm chí còn coi việc bán tháo này có khả năng tăng giá, lưu ý rằng nó đã giúp thiết lập lại tỷ lệ tài trợ cao và làm sạch thị trường của các vị thế “suy thoái”

Bitcoin đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực nào trong suốt vài tuần qua. Sau khi tăng vượt qua 40.000 đô la dẫn đến việc bị từ chối mạnh mẽ, tiền điện tử đã bị giới hạn trong phạm vi từ 30.000 đến 40.000 đô la.

Điều này đã cho phép các altcoin thấy được một số động lực đáng chú ý, mặc dù sự sụt giảm như ngày hôm nay đã ảnh hưởng nặng nề đến hành động giá của chúng.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng có một khía cạnh sáng sủa của việc bán tháo này, thị trường đã quá hạn cho một đợt điều chỉnh để quét thanh khoản, đặt lại phí bảo hiểm và thanh lý một biển rộng lớn các vị thế dài sử dụng đòn bẩy.

Bitcoin giảm giá hàng nghìn USD sau khi bị từ chối 38.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ giảm hơn 2% ở mức giá hiện tại là $ 35,100. Tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất là 38.000 đô la vào ngày hôm qua trước khi đối mặt với sự từ chối gay gắt mở đường cho sự sụt giảm qua đêm.

Bears đã gửi BTC xuống mức thấp nhất là 34.000 đô la qua đêm, với áp lực mua chứng tỏ phần nào đáng kể.

Có vẻ như nó đang tài trợ cho một số hỗ trợ mạnh mẽ vào lúc này, điều này có thể có nghĩa là nó sẽ sớm chứng kiến ​​sự đảo chiều trở lại có lợi cho phe bò.

Liệu việc bán hàng này có thực sự là … tăng giá?

Tất cả các đợt bán tháo không được tạo ra như nhau và điều này thực sự có thể là duy nhất ở chỗ nó đặt nền tảng cho một động thái bền vững hơn cao hơn.

Một nhà phân tích đã nói về khả năng này, giải thích rằng các vị thế đòn bẩy suy thoái đã được xóa bỏ rộng rãi, nhường chỗ cho sự phục hồi tiềm năng của Bitcoin.

“Tôi yêu bãi rác này. Thiên nhiên đang chữa bệnh. Làm sạch thị trường khỏi những biến chất này, ”ông nói.

Bitcoin BTC
Hình ảnh được phép của Tướng Byzantine.

Toàn bộ xu hướng thị trường trong vài ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về tầm quan trọng của chuyển động Bitcoin này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây