Báo cáo CME mới nhất tiết lộ sự thèm muốn ngày càng tăng đối với Bitcoin giữa các tổ chức

0
978

  • Bitcoin đã được củng cố trong khu vực 30.000 đô la trong suốt vài ngày và tuần qua
  • Phe bò và phe gấu phần lớn đã đi đến bế tắc, với người mua và người bán đều không thể khơi dậy bất kỳ xu hướng nào
  • Điều này xảy ra khi dòng vốn tổ chức lớn có một số dấu hiệu giảm dần, với những người mua này phần lớn được coi là những người chịu trách nhiệm cho sự gia tăng gần đây trên toàn thị trường
  • Báo cáo Cam kết của các nhà giao dịch (CoT) mới nhất từ ​​CME cho thấy một xu hướng nổi bật – các tổ chức ngày càng bổ sung vào mức độ tiếp xúc lâu dài của họ
  • Điều này dường như vô hiệu hóa quan điểm cho rằng các tổ chức đang làm chậm thói quen tích lũy của họ và có thể chỉ ra một làn sóng mua thứ hai sắp xảy ra từ các bên này

Bitcoin đã chứng kiến ​​hành động giá hỗn hợp vào cuối thời điểm đó, với áp lực bán ra ở khu vực trên $ 30.000 làm chậm đà tăng của nó khi phe bò và gấu phần lớn đi vào bế tắc.

Trường hợp crypto xu hướng thị trường trong trung hạn có thể phụ thuộc phần lớn, nếu không nói là hoàn toàn, về việc có hay không Bitcoin có thể tiếp tục ổn định hoặc phá vỡ trên $ 40,000.

Bất kỳ sự từ chối mạnh mẽ nào ở đây đều có thể khiến tiền điện tử gặp một số tổn thất đáng chú ý có khả năng khiến các altcoin tuân theo và bán tháo.

Một xu hướng tích cực có vẻ là điềm báo tốt cho triển vọng của Bitcoin là sự tiếp xúc lâu dài từ các tổ chức sử dụng CME.

Xu hướng này cho thấy các tổ chức vẫn đang đổ tiền vào thị trường.

Bitcoin đình trệ khi giai đoạn hợp nhất vẫn tồn tại

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% ở mức giá hiện tại là 36.700 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày gần 38.000 đô la được thiết lập chỉ vài giờ trước.

Toàn bộ thị trường đã quay trở lại với BTC, nhưng ETH và các altcoin khác đều đang giao dịch tăng đáng kể so với mức chỉ vài ngày trước.

Các nhà giao dịch tổ chức đang ngày càng mua BTC

Một xu hướng tích cực đối với Bitcoin là sự hiện diện ngày càng tăng của các tổ chức trên thị trường, đó là một phần lớn lý do tại sao nó đã tập hợp mạnh mẽ như vậy trong suốt vài tháng qua.

Mặc dù họ có thể đặt giá thầu ít hơn đối với BTC vì nó dao động quanh mức cao nhất mọi thời đại, nhưng dữ liệu từ báo cáo Cam kết của nhà giao dịch mới nhất của CME cho thấy rằng mối quan tâm lâu dài đối với BTC giữa các tổ chức đang tăng dần.

“12 – Báo cáo cam kết $ BTC CME của nhà giao dịch (COT) tháng 1 – Lãi suất mở: 12.039 tăng 6,5%”

Bitcoin
Hình ảnh Lịch sự của Unfolded. Nguồn: TradingView .

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ việc liệu sự từ chối liên tục được nhìn thấy bởi Bitcoin trong khu vực $ 30.000 trên có bất kỳ tác động nào đến xu hướng trung hạn của nó hay không .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây