BIG2.WIN: Chơi một trong những trò chơi quen thuộc nhất trong bối cảnh tiền điện tử

0
1838

Có rất nhiều trò chơi tiền điện tử ngoài kia và ẩn trong số đó là một vài viên ngọc thực sự như Trò chơi Big 2 (大 老二 鋤 大弟), một trải nghiệm hoàn toàn mới. Một sáng tạo của Penfield Entertainment SRL, BIG2.WIN có trụ sở tại Costa Rica là một trò chơi thẻ bài đa dạng với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn.

Điều gì làm cho BIG2.WIN khác biệt so với các phần còn lại?

BIG2.WIN đạt điểm cao hơn phần còn lại nhờ thiết kế thân thiện với người dùng, quy trình đăng ký dễ dàng, cách chơi xã hội và thời gian thực được đơn giản hóa và tính công bằng được chứng nhận. Là một trò chơi dựa trên trình duyệt HTML5, BIG2.WIN có thể được truy cập trực tiếp qua bất kỳ thiết bị được kết nối nào có khả năng của trình duyệt. Thiết kế đáp ứng mang lại trải nghiệm chơi game nhất quán trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng được hỗ trợ bởi nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Android, iOS, Windows và MacOS. Trò chơi trực tuyến Big 2 có thể được chơi ở cả bản demo chơi đơn cũng như chế độ nhiều người chơi.

Chơi lớn 2

Chỉ mất chưa đầy 5 phút để đăng ký và bắt đầu chơi trên BIG2.WIN . Người dùng sẽ phải nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu. Sau khi tài khoản được tạo, họ có thể chọn chơi miễn phí ngay lập tức hoặc gửi BTC và chọn bất kỳ cấp độ nào trong số 5 cấp độ để đặt cược. Dựa trên các cấp độ đã chọn, giá trị của mỗi điểm cũng sẽ khác nhau.

Khi nhấn nút “Chơi ngay”, người dùng sẽ đọ sức với 3 người chơi khác, mỗi người chia 13 lá bài lúc đầu. Mục đích là để loại bỏ tất cả các thẻ trước phần còn lại và người nào làm như vậy sẽ được thưởng tổng số điểm bị mất bởi ba người chơi khác. Mỗi lá bài còn lại trong tay của người chơi thua cuộc sẽ được cộng 1 điểm cho người chiến thắng, và trong trường hợp người chơi còn lại hơn 9 lá bài, thì họ sẽ mất gấp đôi số điểm. Các quy tắc của Big 2 được giải thích rõ ràng ở đây .

Mức cổ phần        mBTC mỗi điểm

Miễn phí     0,00000 mBTC

Cấp độ 1     0,02000 mBTC

Cấp độ 2     0,20000 mBTC

Cấp 3 0,40000 mBTC

Cấp 4 1.20000 mBTC

Cấp 5 2,00000 mBTC

Độ tin cậy và công bằng của BIG2.WIN được đảm bảo bởi một Trình tạo số ngẫu nhiên an toàn bằng mật mã được tạo ra theo tiêu chuẩn của Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh và được chứng nhận bởi iTech Labs – một phòng thí nghiệm kiểm tra được công nhận để chứng nhận hệ thống trò chơi trực tuyến.

Giành nhiều hơn với ít hơn

Các chương trình liên kết và tiền thưởng hấp dẫn trên BIG2.WIN mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho người dùng. Người dùng mới có thể tận dụng 100% Tiền thưởng tiền gửi phù hợp lên đến 50 mBTC cho tất cả các khoản tiền gửi được thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày tạo tài khoản. Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp tiền thưởng 0,02 mBTC cho mỗi mBTC được thanh toán bằng phí cào.

Trong khi đó, chương trình liên kết BIG2.WIN khuyến khích người dùng giới thiệu đồng nghiệp của họ đến nền tảng bằng cách cung cấp cho họ phần trăm phí cào do những người được họ gọi là hoa hồng trả. Hoa hồng giới thiệu dao động từ 10% đến 20% được thanh toán hàng tháng, thông qua một liên kết rút tiền được gửi qua email.

Tại sao chờ đợi? Trải nghiệm BIG2.WIN ngay lập tức. Truy cập nền tảng, chọn “ Chơi thử ” để làm quen với trò chơi. Sau khi được thuyết phục, bạn có thể tạo tài khoản tại đây và bắt đầu đặt cược.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây