Binance, Công ty Blockchain Orbs để tài trợ cho Accelerator mới cho sự đổi mới DeFi

0
749

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance và nền tảng blockchain Orbs đã thông báo rằng họ đang hợp tác để hỗ trợ một máy gia tốc mới ra mắt gần đây tập trung vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

•           Trong một thông báo hôm thứ Hai, hai công ty cho biết họ hiện là nhà tài trợ cốt lõi đầu tiên của công cụ tăng tốc DeFi.org, công cụ sẽ khởi động các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

•           Các khoản tài trợ trong khu vực “hàng chục nghìn đô la” sẽ được cung cấp cho các dự án thành công theo nhu cầu của họ, đại diện của công ty nói với CoinDesk. Sẽ không có các khoản đầu tư cổ phần.

•           DeFi.org hiện đang tìm kiếm các dự án “dựa trên các nguyên tắc phân phối công bằng, quyền sở hữu cộng đồng, đổi mới, cách tiếp cận có trách nhiệm với rủi ro, kinh tế bền vững và khả năng kết hợp với hệ sinh thái rộng lớn hơn.”

•           Cũng như các khoản tài trợ, các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ nhận được sự tiếp xúc thị trường và cố vấn từ các cá nhân như người đồng sáng lập Orbs và trưởng nhóm kỹ thuật Tal Kol.

•           Họ cũng sẽ nhận được “sự cân nhắc đặc biệt” để được tài trợ thêm từ cả Binance và Orbs.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây