Binance Fractal đã gửi BNB lần cuối tăng 290%

0
1240

Mã thông báo gốc BNB của Binance nằm trong số ít mã tăng giá vào thứ Ba khi phần còn lại của các tài sản tiền điện tử vốn hóa cao điều chỉnh thấp hơn.

Tỷ giá hối đoái BNB / USD đã tăng lên 13,47 phần trăm lên 40,69 đô la, mức chỉ thấp hơn một vài điểm cơ bản dưới mức cao nhất mọi thời đại của cặp tiền là 43,15 đô la kể từ tháng 6 năm 2019. Vì vậy, có vẻ như, các nhà giao dịch đã đổ xô vào thị trường Binance để tìm kiếm sự an toàn từ XRP, một mã thông báo được Ripple hậu thuẫn đã mất hơn 32% giá trị trong 24 giờ qua.

Không rõ tại sao các nhà giao dịch lại chọn BNB ngay cả khi các mã thông báo tăng giá khác như Bitcoin và Ethereum có sẵn như các lựa chọn thay thế phòng ngừa rủi ro. Nhưng nhìn từ đó, dòng vốn vào thị trường Binance đã lấy đà sau khi CEO Changpeng Zhao của sàn giao dịch thông báo rằng họ sẽ khởi động các dự án mới vào năm 2021.

Chạm đáy

Xác suất BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại trên thị trường đồng đô la tăng lên khi mã thông báo ám chỉ rằng nó đang chạm đáy so với Bitcoin.

Tỷ giá hối đoái BNB / BTC đã đạt đến vùng hỗ trợ cổ điển, như được hiển thị trong biểu đồ ở trên. Cặp tiền này trong tuần này đã phục hồi khỏi mức giá sàn hình chữ nhật, lặp lại sự khởi đầu của một Fractal lần trước khiến giá của nó tăng vọt gần 290%.

Điều đó một phần là do trạng thái mua quá mức của Bitcoin. Cuộc biểu tình mới nhất của tiền điện tử hàng đầu đã đẩy giá của nó tăng từ cuối năm 10.000 đô la lên đến 24.300 đô la trong tháng này. Trong khi đó, nó cũng làm dấy lên khả năng bán tháo hàng loạt dưới bàn tay của cá voi. Một kịch bản như vậy thường khiến các nhà giao dịch tìm kiếm tài sản bảo hiểm rủi ro bên trong không gian tiền điện tử, mang lại lợi ích cho các đồng tiền như BNB.

RSI hàng tuần của BNB / BTC ở mức 32, đặt cặp tiền này vào vùng tích lũy lý tưởng. Do đó, các nhà giao dịch có thể tăng mức độ tiếp xúc lâu dài trên BNB so với BTC, với mức Fibonacci trong biểu đồ ở trên đóng vai trò là mục tiêu tăng giá tiềm năng.

BNB / USD

Trong khi đó, ông Zhao lưu ý rằng BNB có thể đạt được kết quả tương tự trên các thị trường được chốt bằng đô la.

“ATH của BNB trong đợt chạy tháng 12 năm 2017 / tháng 1 năm 2018 là 24 đô la (khi BTC kiếm được 19700 đô la),” anh nói. “BNB đã phá vỡ ATH đó vào tháng 7 năm 2019 ($ 39), trước khi BTC quay trở lại. Bây giờ có vẻ như nó sẽ tiếp tục. ”

Chỉ số RSI hàng tuần trên biểu đồ BNB / USD trên 70, phản ánh trạng thái mua quá mức của nó trong trung hạn. Điều đó dẫn đến một sự điều chỉnh giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây