Binance’s Fractal đã khiến BNB tăng vọt lên 290% lại xuất hiện

0
949

Fractal của Binance trước đây đã khiến BNB tăng vọt 290% đã xuất hiện trở lại và khiến đồng tiền này lọt vào nhóm rất ít mã tăng giá khi phần còn lại của các tài sản tiền điện tử vốn hóa cao đã điều chỉnh thấp hơn, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức về đồng Binance hôm nay .

Binance coin giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần trong trung hạn và tỷ giá hối đoái của nó đã tăng lên 13,47% và hiện đang giao dịch ở mức 40,69 đô la, mức này chỉ thấp hơn một vài điểm cơ bản dưới mức cao nhất mọi thời đại là 43,15 đô la từ năm 2019. Có vẻ như các nhà giao dịch đã đổ xô vào thị trường Binance để tìm kiếm sự an toàn từ XRP sau khi nó bị ảnh hưởng nặng nề với vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. XRP đã mất hơn 60% giá trị kể từ khi vụ kiện được đưa ra.

Không rõ tại sao các nhà giao dịch lại chọn BNB khi các đồng tiền tăng giá khác như BTC hoặc ETH cũng có sẵn như là các lựa chọn thay thế phòng ngừa rủi ro. Tuy nhiên, ngay từ đầu, dòng vốn đổ vào Binance đã lấy lại động lực sau khi Giám đốc điều hành sàn giao dịch Changpeng Zhao thông báo rằng họ sẽ khởi động một dự án mới vào năm 2021. Cơ hội để BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại đang tăng lên khi mã thông báo gợi ý rằng nó đang chạm đáy so với BTC, nhưng nó sẽ sớm lọt vào nhóm một số ít mã tăng giá trên thị trường.

Tỷ giá hối đoái BNB / BTC cũng đạt đến vùng hỗ trợ cổ điển với cặp tiền này phục hồi khỏi mức giá sàn hình chữ nhật và đồng thời Fractal của Binance đã khiến BNB tăng vọt 290% đã quay trở lại. Điều này một phần là do trạng thái mua quá mức của BTC và cuộc biểu tình số một của tiền điện tử đã đẩy giá lên từ cuối $ 10.000 lên đến $ 24.000. Trong khi đó, nó làm tăng cơ hội bán tháo có thể xảy ra, do đó, kịch bản này dẫn đến việc các nhà giao dịch tìm kiếm bảo hiểm rủi ro cho các tài sản bên trong không gian tiền điện tử, mang lại lợi ích cho các đồng tiền như BNB và một số đồng tiền khác đã hoạt động tốt trong vài ngày qua và hàng tuần.

RSI hàng tuần của cặp này ở mức 32, đặt cặp này trong vùng tích lũy lý tưởng với việc các nhà giao dịch tăng tiếp xúc lâu dài trên BNB so với BTC với mức Fib trong biểu đồ đóng vai trò là mục tiêu tăng giá tiềm năng. Trong khi chờ đợi, Changpeng Zhao lưu ý rằng BNB có thể đạt được kết quả tương tự trên thị trường trong Fractal tiếp theo:

 “ATH của BNB trong đợt chạy tháng 12 năm 2017 / tháng 1 năm 2018 là 24 đô la (khi BTC kiếm được 19700 đô la). Kể từ đó, BNB đã phá vỡ mức ATH đó vào tháng 7 năm 2019 (39 đô la), trước khi BTC quay trở lại. Bây giờ có vẻ như nó sẽ xảy ra một lần nữa. “

RSI hàng tuần cho cặp này được đặt trên 70 phản ánh trạng thái mua quá mức trong trung hạn, điều này cũng dẫn đến một sự điều chỉnh giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây