Bitcoin biến thành điên cuồng: Giám đốc điều hành của Guggenheim Scott Minerd nói

0
952

Ông Scott Minerd của Guggenheim cho biết Bitcoin thực sự có thể đạt 400.000 đô la trong dài hạn nhưng có những dấu hiệu về một sự điều chỉnh ngắn hạn sắp xảy ra.

Giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners Scott Minerd cho biết ngày càng phổ biến của Bitcoin đang biến tài sản này trở nên điên cuồng. Anh ấy cũng tăng gấp đôi dự đoán giá lạc quan gần đây của mình, nói rằng BTC thực sự có thể tăng vọt lên 400.000 đô la cho mỗi đồng xu.

CIO của Guggenheim về mức độ phổ biến của BTC

Kể từ khi gã khổng lồ Phố Wall đệ trình một tài liệu lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để tìm kiếm sự chấp thuận đầu tư vào bitcoin, thực thể này đã tăng giá hơn đáng kể đối với tiền điện tử.

Trở lại vào tháng 12, CIO của Guggenheim Partners cho biết rằng phân tích nội bộ của công ty ước tính rằng giá của BTC sẽ tăng khoảng 10 lần so với vị trí hiện tại. Trong khi một số suy đoán rằng dự đoán 400.000 đô la cho mỗi đồng xu này chỉ là một chiến dịch tiếp thị do Minerd khởi xướng, gần đây anh ta đã tái khẳng định lập trường của mình trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Hơn nữa, ông lưu ý rằng mọi người đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến tiền điện tử, biến bitcoin thành một “cơn sốt”. Anh ấy cũng tin rằng dự đoán của mình sẽ thu hút sự chú ý trong bất kể hoàn cảnh nào.

“Nó thật sự rất thú vị. Đó là một bình luận lướt qua trong một cuộc phỏng vấn. Thành thật mà nói với bạn, tôi có thể nói rằng chính phủ Hoa Kỳ phá sản, và Cục Dự trữ Liên bang mất khả năng thanh toán, và Bitcoin sẽ có giá 400.000 đô la vào một ngày nào đó. Và họ sẽ chỉ nói về Bitcoin, điều này đang nói với bạn điều gì đó. Nó đang biến thành một chút điên cuồng. “

Một sự điều chỉnh ngắn hạn có thể xảy ra?

Bất chấp quan điểm tăng giá dài hạn của mình về bitcoin, giám đốc điều hành của Guggenheim vẫn hình dung ra một đợt điều chỉnh ngắn hạn.

Minerd đã động đến thông báo gần đây từ một số sàn giao dịch, bao gồm cả eToro , rằng họ có ý định hạn chế các lệnh mua vì không thể theo kịp nhu cầu BTC cao. Ông nói rằng đây là những dấu hiệu của thị trường “băng giá”, và những tình huống như vậy dễ gặp “thất bại khắc nghiệt”.

Minerd đã nói vào đầu tuần này, trong vụ tai nạn Thứ Hai Đen, trong đó BTC mất gần 12.000 đô la giá trị trong một ngày, rằng đã đến lúc ” hái ra tiền”. Ông cho rằng mức tăng parabol như vậy là không bền vững trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, bình luận của ông đã vi phạm những suy đoán rằng Guggenheim đang cố gắng tác động đến BTC và có khả năng tham gia thị trường với giá thấp hơn.

Minerd trước đây đã khẳng định rằng việc mua BTC ở mức 20.000 đô la là “thách thức” đối với công ty của anh ấy, vì vậy mức giá gấp đôi số tiền đó có thể gây ra nhiều khó khăn hơn.

Theo tài liệu của SEC, Guggenheim sẽ có thể mua bitcoin thông qua Grayscale sau ngày 31 tháng 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây