Bitcoin Cash (BCH) như một đường sắt thanh toán đáng tin cậy mặc dù không hoạt động tốt như một loại tiền điện tử

0
2593

Một tweet gần đây của Novogratz đã đặt câu hỏi về đồng xu nào có cơ hội thắng thanh toán tốt nhất trong số Facebook’s Diem, Tether, Bitcoin Cash và USDC.

Một số người đam mê Bitcoin Cash đã thảo luận về lợi ích của BCH như một phương tiện thanh toán. Một trong số họ đã trả lời Mike: “Bitcoin Cash xuống tay— Nhiều dự án BCH đã được tài trợ.”

Thành viên cộng đồng nói rõ rằng khoảng 5 nhóm phát triển BCH đang đổi mới về quy mô và tia laser cộng đồng tập trung vào việc áp dụng và cũng để cung cấp cho các trường hợp sử dụng thời gian thực cho thế giới thời gian thực.

Tuy nhiên, Bitcoin Cash (BCH) hiện là loại tiền điện tử hoạt động kém nhất, nhưng Roger Ver cho rằng nó sẽ có giá trị gần gấp 229 lần so với giá hiện tại.

Roger Ver gần đây đã nói với một trong những ấn phẩm tin tức trực tuyến rằng “Cái gì càng hữu ích thì càng có nhiều người sử dụng nó.” Ông cũng tuyên bố rằng BCH hữu ích hơn nhiều so với BTC cho hầu hết mọi thứ ngoại trừ đầu cơ cho đến nay.

Có nhiều lợi ích tiềm năng hơn đối với BCH và Ver rất tự tin rằng giá BCH có thể đạt 100.000 USD vào cuối thập kỷ này.

Đáng để nhớ lại rằng BCH đã được tạo ra như một hard fork của Bitcoin (BTC) vào năm 2017.

Mặc dù vậy, Kim Dotcom gần đây đã bày tỏ rằng Bitcoin Cash rất tuyệt vời cho các khoản thanh toán và anh ấy hy vọng nó sẽ vượt qua 3 nghìn đô la vào năm 2021.

Vì vậy, những người tin tưởng vào BCH có những con số thú vị trong các dự đoán như giá vào cuối năm 2021 hoặc trước thập kỷ. Ông cũng tuyên bố rằng bitcoin là một “tài sản tuyệt vời để lưu trữ” và sau đó nhấn mạnh thêm rằng bitcoin cash là “tuyệt vời để thanh toán. Tuy nhiên, thực tế nên làm sáng tỏ khi thời gian làm sáng tỏ các sự kiện được đề cập trong các tuyên bố này, nơi chẳng hạn hoặc một số thực tế khác.

Tiềm năng tăng giá của Bitcoin Cash (BCH)


Không có nghi ngờ gì về việc nền kinh tế tiền điện tử đang tăng và cũng đúng là BCH đang được định giá thấp ngay bây giờ. Tiềm năng tăng giá sẽ xuất hiện trong vài tháng tới.

Roger theo Kim Dotcom là người đi trước thời đại về sự đổi mới của mình. Điều này dường như anh ấy nói theo cách để làm rõ là lý do cho Thái độ của Roger Ver khi anh ấy ủng hộ BCH. Roger đang cố gắng tạo ra rất nhiều thứ được thiết lập để làm cho toàn bộ không gian tiền điện tử tốt hơn.

Một số cuộc thảo luận cộng đồng đang diễn ra để giúp các doanh nghiệp sử dụng BCH trong thương mại của họ. Do đó, việc tìm ra một cách để giúp cả người bán và người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Cuộc họp cấp cơ sở này sẽ giúp cho việc sử dụng BCH rất dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây