Bitcoin có ý nghĩa trong môi trường này: Cựu Thống đốc Fed

0
1689

Kevin Warsh, thống đốc Cục Dự trữ Liên bang đang đối phó với hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính 2008-2009, đã nói với CNBC rằng Bitcoin thực sự có ý nghĩa như một phần của danh mục đầu tư trong điều kiện kinh tế hiện tại, bao gồm cả đồng USD đang suy yếu.

Ông cũng đưa ra một số bình luận về sự cạnh tranh của Bitcoin với vàng.

“Nếu Bitcoin không tồn tại, vàng sẽ còn tăng giá hơn bây giờ”


Warsh tin rằng, trong môi trường kinh tế hiện tại với sự suy yếu của USD, Bitcoin có ý nghĩa trong danh mục đầu tư. Ông nói thêm rằng Hoa Kỳ hiện đang chứng kiến ​​sự thay đổi lớn nhất trong chính sách tiền tệ kể từ khi Paul Walker – người lãnh đạo Fed từ năm 1979 đến năm 1987.

Ông nói, một phần của dòng vốn khổng lồ vào Bitcoin hiện đến từ vàng. Ngoài ra, ông tin rằng, nếu không có Bitcoin, đà tăng của vàng sẽ ấn tượng hơn nhiều.

Nếu Bitcoin chưa bao giờ tồn tại thì vàng sẽ còn tăng lên ngay bây giờ, nhưng tôi đoán nếu bạn dưới 40 tuổi thì Bitcoin là vàng mới của bạn.

Tôi không ngạc nhiên, trong thời kỳ đồng đô la suy yếu, Bitcoin đang làm những gì nó đang làm.

Năm ngoái, vàng chỉ tăng 24%, trái ngược với Bitcoin, tăng gần 4 lần. Tuy nhiên, gần đây Peter Schiff thừa nhận rằng Bitcoin đã đạt đến đỉnh của thị trường.

Peter Schiff cáo buộc CNBC làm hài lòng Grayscale, một lần nữa
Bọ vàng và nhà phê bình Bitcoin khét tiếng Peter Schiff đã bình luận về cuộc trò chuyện này, phàn nàn rằng một lần trong đời CNBC mời “một vị khách có điều gì đó hợp lý để nói” nhưng “lãng phí” thời lượng phát sóng của Warsh về Bitcoin.

Tiếp tục những lời phàn nàn trước đây của mình, Schiff đã tweet rằng CNBC đang bơm Bitcoin để làm hài lòng Grayscale, người là nhà quảng cáo lớn nhất trên kênh với chiến dịch quảng cáo ủng hộ Bitcoin “Drop Gold”.

Cuối cùng CNBC đã có một khách mời với điều gì đó hợp lý để nói, nhưng đã lãng phí phần lớn thời gian phát sóng của Kevin Warsh bằng cách chuyển hướng cuộc trò chuyện sang #Bitcoin, điều mà các nhà khai thác mạng thực hiện với mọi khách để bơm ‘tài sản’ yêu thích của họ và xoa dịu nhà quảng cáo lớn nhất của họ.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới, đứng đầu mốc 35.000 đô la.

Max Keizer nói về Bitcoin và vàng


Bitcoiner nổi tiếng và mỏ neo RT Max Keizer đã chia sẻ quan điểm của mình về vàng trong một tweet gần đây. Ông đã viết rằng, không giống như Bitcoin, vàng không có “khả năng khám phá giá không bị ảnh hưởng.”

Ông nhấn mạnh rằng không có cuộc khám phá giá thực tế nào có thể xảy ra ở nơi trú ẩn an toàn lâu đời này cho đến khi việc phân phối thực tế được thực hiện trên các sàn giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây