Bitcoin Core Devs Loại bỏ Báo cáo chính thức của BTC theo nhu cầu của Craig Wright Trái ngược với các báo cáo trước đó

0
2212

Chủ sở hữu bút danh của trang web Bitcoin.org đã xuất bản một bài đăng trên blog, nói rằng không hỏi ý kiến ​​anh ta, các nhà phát triển Bitcoin Core đã xóa báo cáo chính thức về Bitcoin khỏi trang web bất chấp sự phản đối mà anh ta đã gửi tới các luật sư của Craig Wright (CSW) trước đó.

Satoshi tự xưng, CSW, thắng trận này


Vào ngày 20 tháng 1, các luật sư của Satoshi Nakamoto tự xưng, Craig Wright, đã gửi các cáo buộc về bản quyền đến các trang Bitcoin.org và Bitcoincore.org do một người được gọi là Cobra sở hữu, yêu cầu báo cáo chính thức về Bitcoin do Satoshi viết và phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 được gỡ xuống.

Các luật sư cũng tuyên bố rằng Craig Wright sở hữu miền Bitcoin.org.

Cobra từ chối gỡ whitepaper (“Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng) từ Bitcoin.org.

Các nhà phát triển Bitcoin Core đáp ứng nhu cầu của CSW


Tuy nhiên, Cobra đã viết rằng mà không hỏi ý kiến ​​anh ta, một số nhà phát triển Bitcoin Core đã nhượng bộ các cáo buộc của luật sư của Wright và gỡ bỏ báo cáo chính thức về BTC khỏi trang web của họ.

Họ đã sửa đổi trang web Bitcoin Core để xóa tất cả các tham chiếu đến tài liệu và xóa bản sao PDF cục bộ của nó.

BTC


Hình ảnh qua Twitter
Cobra đã viết rằng các nhà phát triển dự án BTC Core đã đầu hàng kẻ thù của Bitcoin và điều này có thể dẫn đến những tuyên bố sai lầm mới xuất hiện từ Craig Wright trong tương lai.

Wladimir van der Laan xóa báo cáo chính thức về BTC


Nhà phát triển Bitcoin Core bị Cobra chỉ trích không ai khác mà chính là Wladimir J. van der Laan – Người duy trì chính của kho lưu trữ Bitcoin trên GitHub.

Sau khi nhà phát triển hàng đầu của BTC, Gavin Andresen, từ bỏ việc duy trì quyền kiểm soát kho lưu trữ Bitcoin Core GitHub, Laan đã tiếp quản anh ta.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây