Bitcoin đã sẵn sàng để tiếp tục tăng mạnh khi các cuộc biểu tình tiền thay thế gần đây tạm dừng

0
875

Bitcoin gần đây đã đăng những gì được mô tả rộng rãi là cái gọi là “đỉnh giảm giá” khi nó tăng lên mức cao 28.500 đô la trước khi đối mặt với sự từ chối ngay lập tức khiến nó giảm xuống còn 26.000 đô la.

Sự hỗ trợ ở mức này là đáng kể và đã được chứng minh là một cơ sở vững chắc mà nó đã phục hồi trở lại. Do đó, khả năng cao điểm mới nhất của nó là đỉnh giảm giá dường như là không hợp lệ vào thời điểm hiện tại.

Xu hướng hợp nhất được thấy trong thời gian sau khi phục hồi từ mức thấp gần đây đã làm tăng giá altcoin, với Ethereum dẫn đầu khi các đồng nghiệp nhỏ hơn của Bitcoin cố gắng chống lại nó.

Hôm nay, những cuộc biểu tình này thường tạm dừng, điều đó có thể có nghĩa là Bitcoin đang trên đỉnh của việc tiếp tục xu hướng tăng của nó và tăng cao hơn đáng kể.

Một nhà giao dịch nghĩ rằng đây là một khả năng thực tế, lưu ý rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ để xem liệu tiền điện tử chuẩn có thể tạo ra một cú hích vượt qua khu vực trung bình 28.000 đô la trong thời gian tới hay không.

Nếu sớm bị phá vỡ ở trên bất cứ lúc nào, điều này sẽ mở ra cánh cửa cho một đợt bùng nổ lên tới 30.000 đô la.

Altcoin phục hồi tạm dừng khi Bitcoin bắt đầu tăng mạnh

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 4% ở mức giá hiện tại là 27.200 đô la. Điều này đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 26,000.

Sức mạnh mà tiền điện tử đã chứng kiến ​​kể từ khi đạt đỉnh 28.500 đô la là rất ấn tượng và có thể dẫn đến việc nó tiếp tục tăng giá.

Sau khi đạt đỉnh, sự sụt giảm của nó được chứng minh là có lợi cho các altcoin, với Ethereum tăng vọt lên 700 đô la và mang theo nhiều loại tiền điện tử nhỏ hơn khác.

Tuy nhiên, khi sức mạnh của Bitcoin tăng lên, hầu hết các altcoin nhỏ hơn này đang gặp phải tình trạng trì trệ, điều này có thể cho thấy rằng BTC sắp tăng thêm một chặng nữa.

Nhà phân tích: BTC rõ ràng để tăng thêm khi các quầy hàng Altcoin Rally

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin có thể sẵn sàng cho một cuộc biểu tình trong ngắn hạn, với việc tạm dừng các xu hướng tăng giá altcoin gần đây có khả năng dẫn đến đợt tăng BTC tiếp theo.

“Ngay cả ở mức 27k BTC vẫn từ chối đưa ra bất kỳ loại pullback hoặc kiểm tra lại đáng kể nào. Có vẻ tốt cho việc tăng giá hơn, sẽ phù hợp tốt với các cặp ALT / BTC đang có một khoảng thời gian nghỉ ngơi nhỏ sau bước nhảy gần đây, ”ông nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Có vẻ như thị trường đang bước vào một giai đoạn trong đó các altcoin có tương quan nghịch với Bitcoin, có nghĩa là “altseason” có thể không bắt đầu cho đến khi Bitcoin chứng kiến ​​một giai đoạn hợp nhất kéo dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây