Bitcoin đạt 29 nghìn đô la lần đầu tiên, nâng cao hy vọng của HODLer với 30 nghìn đô la vào năm mới

0
1715

Giá bitcoin (BTC) lần đầu tiên vượt qua mức 29.000 đô la vào tối thứ Tư, đẩy xa hơn vào lãnh thổ kỷ lục sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong ngày.

Với sự gia tăng trong ngày, tiền điện tử hàng đầu đã tiếp tục tốc độ tăng nhanh chóng của nó sau khi dường như đã bắt kịp vào thứ Hai và hầu hết ngày thứ Ba sau một đợt tăng kỷ lục vào cuối tuần .

Giá bitcoin đạt mức cao nhất là 29.280,05 USD trước khi giảm trở lại 29.231,01 USD, tăng 5,28% trong 24 giờ qua. Giá bitcoin hiện đã tăng hơn 300% so với năm trước và chắc chắn sẽ đặt tầm nhìn 30.000 đô la vào tâm trí của những người nắm giữ tiền điện tử, thường được gọi là ” HODLers ” trong giới tiền điện tử .

Denis Vinokourov, người đứng đầu nghiên cứu tại công ty môi giới Bequant có trụ sở tại London, nói với CoinDesk trước đó: “Nếu làn sóng dự kiến của dòng chảy bán lẻ thành hiện thực, tôi sẽ thấy bitcoin tính phí vượt quá 30.000 USD khi chúng ta bước sang năm mới.

Các nhà đầu tư tổ chức được cho là đang thúc đẩy quá trình lập kỷ lục này. Trong số đó: Skybridge Capital của Anthony Scaramucci ( 25 triệu USD  vào tháng 12); MassMutual ( 100 triệu đô la  vào tháng 12); và Guggenheim ( lên đến 10%  trong quỹ vĩ mô 5 tỷ đô la của nó).

Với thời điểm cuối năm sắp hết, một số nhà quản lý quỹ cũng có thể mua bitcoin để họ có thể khoe khoang vào năm sau về việc đủ thông minh để có được vào năm 2020 trong khi bỏ quên việc họ đã làm như vậy ở mức giá nào. Đây được coi là “cửa sổ thay quần áo” ở Phố Wall.

Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, cùng với các ngân hàng trung ương khác, đã từ bỏ việc in tiền, cố gắng ngăn chặn những ảnh hưởng kinh tế tồi tệ nhất của đại dịch, trong khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã thúc đẩy Quốc hội cho phép ban hành các biện pháp kích thích lớn hơn. Séc. Những hành động này được nhiều người coi là chất xúc tác tiềm ẩn cho lạm phát và có hại cho đồng đô la Mỹ, cả hai đều có thể tích cực đối với bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây