Bitcoin đạt hơn 30.000 đô la: Khởi đầu mạnh mẽ cho BTC vào năm 2021

0
2475

Bitcoin vượt 30.000 đô la vào ngày thứ hai của năm mới, khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2021 khi nó phá vỡ mức tâm lý thèm muốn ở mức giá 30.000 đô la, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn phân tích giá trong tin tức BTC của chúng tôi.

Hai ngày khi năm mới bắt đầu, Bitcoin đã cất cánh và vượt qua phạm vi giá 30.000 USD. Giá của thị trường tiền điện tử chuẩn lại tăng lên, đạt 30.665 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến có trụ sở tại EU Bitstamp và hiện nó đang giao dịch tăng 3% trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, giá Bitcoin đã tăng 20% ​​và đây cũng là cây nến hàng ngày thứ sáu liên tiếp mà BTC đang giao dịch trong màu xanh. Tiền điện tử đang ở chế độ khám phá giá nên khó xác định mục tiêu chính xác.


Cũng cần lưu ý rằng có thể sẽ có biến động mạnh trong vài giờ tới, vì vậy các nhà giao dịch phải cẩn thận khi xác định thời điểm thị trường. Tại thời điểm viết bài, tất cả các khoản nắm giữ BTC đều đang có lãi và đang nêu bật quan điểm rằng HODLing BTC nên cẩn thận và có lợi hơn là cố gắng tính thời gian của thị trường. Bitcoin đã vượt 30.000 đô la vào ngày hôm nay khi nó vượt qua mức tâm lý nhưng chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các phân tích và biểu đồ giá trong những ngày tới.

Như đã báo cáo gần đây, Bitcoin có đủ nhiên liệu để tiếp tục chu kỳ tăng giá cho đến khi giá của nó đạt đến mức dự đoán là 73.000 đô la theo nhà phân tích Alan Masters. Nhà tư vấn độc lập đã chia sẻ triển vọng tăng giá của mình đối với tiền điện tử số một sau khi anh ấy bắt đầu nghiên cứu các biểu đồ khung thời gian dài. Ông lưu ý rằng biểu đồ hàng tháng của BTC / USD đã in các tín hiệu TD Sequential kể từ năm 2016 và dẫn đến một đợt tăng giá mỗi lần.

Ngay cả trong các khung thời gian hàng tuần kể từ năm 2020, mỗi chu kỳ TD Sequential trong đó tài sản đã in tám hoặc chín cây nến liên tiếp trước đó theo cùng một hướng trước khi nó thay đổi hướng đi và khiến tỷ giá hối đoái của cặp tỷ giá cao hơn. Ông Masters gọi chỉ báo kỹ thuật là một “giao dịch thực sự” cho thấy rằng độ chính xác lịch sử sẽ đẩy cặp tiền này lên mức 44.000 đô la hoặc 44.600 đô la. Nó đang có một đợt chạy parabol không có dấu hiệu dừng lại như nhà phân tích nhấn mạnh và có vẻ như BTC sẽ vượt qua các mức cao hơn như 73.200 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây