Bitcoin được bọc sẽ phát trực tiếp trên mạng TRON

0
1407

Bitcoin đã chuyển sang TRON. Nhờ những nỗ lực của BitGo, đã hợp tác với TRON vào năm ngoái để thực hiện tích hợp, WBTC hiện đã ra mắt TRON. Điều này có nghĩa là BTC, hoặc tương đương được bao bọc của nó, hiện có thể được giao dịch như một tài sản mã hóa trong hệ sinh thái TRON. Ngoài ra, BitGo đã tung ra WETH trên TRON, có nghĩa là tài sản gốc của hai loại tiền điện tử lớn nhất hiện đang hoạt động trên mạng do Justin Sun thành lập.

Sự xuất hiện của WBTC là một vấn đề lớn đối với TRON, công ty có thông tin xác thực đã được củng cố nhờ động thái này, nhưng đó cũng là một thỏa thuận tốt cho các nhà giao dịch. Một trong những mối quan tâm lớn nhất giữa các nhà giao dịch, đặc biệt là người dùng bất chấp khi năm 2020 kết thúc, là chi phí giao dịch trên Ethereum. Sự tắc nghẽn của mạng đã buộc các khoản phí trung bình lên tới hàng trăm gwei, khiến các nhà giao dịch nhỏ hơn phải trả giá một cách hiệu quả. Với WBTC và WETH hiện được đại diện trên TRON, có một khuôn khổ để truyền giá trị xung quanh thế giới tiền điện tử một cách nhanh chóng và với chi phí thấp.

Justin Sun hân hoan chào đón Bitcoin thành TRON


Justin Sun đã tự nhiên hoan nghênh sự xuất hiện của WBTC trên TRON, điều mà anh ấy coi là hợp pháp hóa mạng mà anh ấy giám sát và củng cố thông tin đăng nhập của nó như một ngôi nhà thay thế cho defi.

“Liên minh đang nở rộ của chúng tôi với BitGo cuối cùng đã đưa các giải pháp chuỗi chéo như WBTC và WETH thành hiện thực,” Sun vui mừng nói thêm, “Với sự hợp tác này, JustLink, JustSwap và bộ dịch vụ DeFi đang phát triển của TRON, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển một hệ sinh thái để người dùng của chúng tôi truy cập vào các loại tiền điện tử yêu thích của họ với cơ chế tài chính sáng tạo và tính thanh khoản cao. ”

Đối với Sun, điểm bán hàng chính của bitcoin mã hóa trên TRON, trái ngược với Ethereum, tất cả đều giảm phí – hoặc thiếu. Mặc dù TRON không thể tuyên bố có cùng thông lượng như các blockchain thân thiện với doanh nghiệp mới nhất, nhưng nó vẫn đi trước Ethereum. Quan trọng hơn, nó đã có sẵn các nền tảng để cung cấp defi, không nhất là JustSwap, AMM kiểu Uniswap của nó.

Bitcoin đến trên tất cả các chuỗi


Trong khi TRON đã đạt được khả năng bitcoin thông qua việc tích hợp WBTC, các chuỗi hợp đồng thông minh khác đang theo đuổi cách tiếp cận riêng của họ để mã hóa bitcoin. Một phiên bản tương tự của WBTC, hiện là tài sản đứng đầu trong số 13 tài sản theo vốn hóa thị trường, sắp xuất hiện trên Polkadot, trong khi Binance Chain có các phiên bản mã hóa của riêng mình để giao dịch. Mặc dù có một yếu tố tập trung với các mã thông báo như WBTC, do sự phụ thuộc vào ví nhiều ký tự được kiểm soát bởi người quản lý (trong trường hợp này là BitGo), khả năng mất tiền hoặc một số lỗi nghiêm trọng khác là cực kỳ thấp.

Do đó, người dùng tin tưởng vào khả năng của WBTC trong việc duy trì tỷ giá cố định của nó với BTC và các mã thông báo có thể đổi thành bitcoin thực khi và khi được yêu cầu. Mặc dù WBTC có thể được hoán đổi cho BTC thông thường bằng cách sử dụng các trang web như wbtc.cafe hoặc thông qua ví trình duyệt của Liqui, nhưng nhiều người thích chỉ cần hoán đổi nó trực tiếp cho các tài sản khác bằng DEX. Khi thanh khoản của WBTC đã được tích hợp đầy đủ trên TRON, người dùng sẽ có thể thực hiện điều này thông qua JustSwap, trao đổi tài sản TRC20 như USDT và TRX lấy WBTC và ngược lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây