Bitcoin ETP mới, bùng nổ BNB nhanh hơn, Euro kỹ thuật số, Enjin ở Nhật Bản + Tin tức khác

0
1282

Tin tức bitcoin


CoinShares, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn của châu Âu, hôm nay đã công bố ra mắt một ETP được hỗ trợ vật lý mới, CoinShares Bitcoin vật lý (Mã: BITC). BITC sẽ là sản phẩm đầu tiên được phát hành trên nền tảng ETP cấp thể chế mới của CoinShares và sẽ ra mắt với “tài sản quan trọng đang được quản lý”, họ cho biết.

Trao đổi tin tức


Đối với BNB Burn hàng quý thứ 14 của họ (tháng 10 đến tháng 12 năm 2020), Binance cho biết họ đã đốt tổng cộng 3,6 triệu BNB, tương đương với 165,8 triệu USD token. Ngoài ra, công ty có kế hoạch đẩy nhanh quá trình đốt cháy đã được lên kế hoạch kéo dài 27 năm. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết: “Việc đốt cháy tăng tốc hiện tại sẽ đặt quỹ đạo khoảng 5-8 năm để hoàn thành 100 triệu BNB,” CEO Changpeng Zhao cho biết thêm rằng “một số yếu tố có thể thay đổi phần tăng tốc trong tương lai, bao gồm biến động giá BNB, điều kiện thị trường tổng thể và hơn thế nữa. ” Vào thời điểm viết bài (16:54 UTC), BNB, mã thông báo gốc của Binance, giao dịch ở mức 44 USD và giảm 1% trong một ngày, giảm mức tăng hàng tuần xuống còn 13%. Nó tăng 26% trong một tháng và 155% trong một năm.


Tin tức CBDCs


Trong một tuyên bố chung ngày hôm nay, Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) và Ủy ban Châu Âu cho biết họ đang xem xét ở cấp độ kỹ thuật một loạt các câu hỏi về chính sách, pháp lý và kỹ thuật xuất hiện từ việc có thể giới thiệu một đồng euro kỹ thuật số, có tính đến các nhiệm vụ tương ứng và tính độc lập được quy định trong các Hiệp ước. ECB sẽ xem xét liệu có nên bắt đầu một dự án đồng euro kỹ thuật số vào giữa năm 2021 hay không.


Tin tức về trò chơi


Enjin đã thông báo rằng Enjin Coin (ENJ) đã được Hiệp hội trao đổi tiền ảo Nhật Bản chấp thuận và sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Coincheck vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. ENJ là mã thông báo chơi game đầu tiên được ủy quyền tại Nhật Bản, họ tuyên bố. ENJ đã tăng 43% trong 24 giờ qua. Nó tăng 106% trong một tuần và 119% trong một tháng. Nó tăng 356% trong một năm.


Tin tội phạm


Hôm nay, Chainalysis cho biết tỷ lệ tội phạm của tất cả các hoạt động tiền điện tử đã giảm từ 2,1% (21,4 tỷ USD) vào năm 2019 xuống 0,34%, tương đương 10 tỷ USD trong khối lượng giao dịch vào năm 2020. Họ nói thêm rằng một lý do khiến tỷ lệ hoạt động tội phạm giảm là do hoạt động kinh tế tổng thể tăng gần gấp ba lần từ năm 2019 đến năm 2020.


Tin tức STO


Exordium, nhà phát hành trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người chơi (MMO) khoa học viễn tưởng sắp ra mắt Infinite Fleet, đã ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật công khai (STO). Ngoài ra, họ cho biết họ đã nhận được khoản đầu tư 1 triệu USD từ Tether International, một thành viên của nhóm các công ty Tether.


Tin tức về chuỗi khối


Tập đoàn kinh doanh khổng lồ của Nhật Bản Mitsubishi Electric và trường đại học CNTT hàng đầu của Nhật Bản, Viện Công nghệ Tokyo (Tokyo Tech) đã đồng phát triển một giải pháp giao dịch điện ngang hàng (P2P) sử dụng công nghệ blockchain. Trong một thông cáo báo chí, công ty cho biết công cụ mới của họ sẽ giúp các bên liên quan thương mại điện thặng dư từ năng lượng tái tạo và “tối đa hóa lượng điện thặng dư có sẵn trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào”. Các bên nói rằng họ sẽ bắt đầu đánh giá nền tảng của mình “bắt đầu từ tháng 4”, với những cải tiến tiếp theo trước khi hướng tới mục tiêu thương mại hóa sớm nhất có thể. ”


Tin tức khai thác


Theo một báo cáo mới từ Vedomosti, tình trạng thiếu hụt card màn hình hiện tại có thể tiếp tục cho đến giữa năm 2021. Các phương tiện truyền thông của Nga tuyên bố rằng “các thẻ [hiệu suất cao] đã hoàn toàn biến mất” khỏi thị trường “mở”, với các cửa hàng thông thường đã bán hết sạch, không có ý tưởng khi nào sẽ có hàng bổ sung. Các thợ đào tiền điện tử thường sử dụng các thẻ video cao cấp trong các giàn khai thác. Các nhà cung cấp nói với ấn phẩm rằng giá tăng cao hơn gấp đôi giá thị trường hiện phổ biến trên thị trường chợ đen đối với các card màn hình được yêu cầu nhiều nhất và nói thêm rằng các thợ đào thường mua trực tiếp theo lô từ 1.000 chiếc trở lên từ các nhà cung cấp, bỏ qua các cửa hàng.


Tin tức trên mạng xã hội

Một người hâm mộ mã thông báo Petro (PTR) do nhà nước Venezuela phát hành đã khởi chạy tài khoản OnlyFans cho mã thông báo này. Trong một tweet, Petro Divisia – người thường xuyên đăng về các mã thông báo lớn ngoài đồng tiền của Venezuela, đã viết rằng tài khoản mới sẽ cho phép họ “tạo ra một không gian cho phép [họ] tương tác linh hoạt hơn với các dấu hiệu giao dịch bằng các loại tiền điện tử khác nhau. ” Cổng thông tin OnlyFans có trụ sở tại London đã trở thành một kho lưu trữ nội dung khiêu dâm và tình dục – với truyền thông Vương quốc Anh gọi nó là “một nền tảng truyền thông xã hội NSFW”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây