Bitcoin giảm 8% lên 30.500 đô la giữa Hành động giá cuối tuần nhanh chóng

0
1025

Sau khi đạt đỉnh 33.350 đô la vào đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la trên các sàn giao dịch hàng đầu chỉ vài phút trước. Tuy nhiên, bất chấp việc bán tháo nhanh chóng này, người mua vẫn tiếp tục mua vào.

BTC hiện được giao dịch với giá 31.300 đô la và tăng hơn 7,5% trong 24 giờ qua. Các loại tiền thay thế, chẳng hạn như Ethereum, vẫn xanh bất chấp sự sụt giảm.

Nhiều người cho rằng sự biến động giá này là vào cuối tuần. Mặc dù BTC chủ yếu là một thị trường tập trung vào bán lẻ, các tổ chức đã bắt đầu giao dịch nó, thường dẫn đến thanh khoản và khối lượng tăng vào các ngày trong tuần thay vì cuối tuần.

Bitcoin bùng nổ hàng đầu


Một số lập luận rằng Bitcoin có thể đang trải qua một đợt giảm giá sau khi tăng gần 4.000 đô la chỉ trong một ngày.

Một nhà giao dịch đã chia sẻ giao dịch này bên dưới, lưu ý rằng anh ta đã vào vị thế bán Bitcoin gần mức cao do các chỉ báo mua quá mức. Như biểu đồ bên dưới, một số chỉ báo nhất định cho thấy hành động giá của Bitcoin rõ ràng đang trở nên quá nóng và có thể cần thời gian để thiết lập lại.

Tuy nhiên, điều khiến các nhà giao dịch này tạm dừng là sự phục hồi nhanh chóng mà BTC vừa thấy.

Trong khi Bitcoin đã giao dịch ở mức thấp là 30.000 đô la chỉ vài phút trước, nó hiện giao dịch ở mức 31.300 đô la. Sự phục hồi nhanh chóng trong hành động giá của tiền điện tử có thể cho thấy rằng có một giá thầu tiềm ẩn cho tiền điện tử sẽ xuất hiện khi có bất kỳ sự sụt giảm nào.

Áp lực mua này có thể là do thể chế. Ví dụ, Grayscale đã thêm gần 13.000 BTC vào cổ phiếu của mình vào cuối tháng 12 để tạo ra dòng vốn tổ chức.

Cũng có tin tức rằng các công ty như SkyBridge Capital đang mua BTC trị giá hàng chục triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây