Bitcoin giảm xuống còn $ 37K khi các thợ đào bắt đầu bán phá giá tiền của họ

0
624

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất, đã giảm xuống dưới 38.000 đô la vào lúc 17:23 UTC trên sàn giao dịch Bitstamp sau khi giao dịch ở mức cao nhất là 41.450 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Tiền điện tử hiện đang giảm gần 5% trong 24 giờ qua.

Bitcoin


Hình ảnh bởi tradingview.com
Thợ mỏ đang ở trong tâm trạng bán hàng
Theo ghi nhận của Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju, Chỉ số Vị thế của thợ đào (MPI) gần đây đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019, tháng Bitcoin đứng đầu ở mức khoảng 13.700 USD trước khi chứng kiến ​​một sự điều chỉnh lớn.

Miners


Hình ảnh của @ki_young_ju
Các chỉ số MPI rất cao cho thấy rằng các thợ đào đang tích cực chốt lời thay vì tích lũy, do đó gây áp lực lên thị trường.


Bitcoin bị mua quá nhiều


Đầu ngày hôm nay, chiến lược gia thị trường hàng đầu của NorthmanTrader, Sven Henrich, nhận thấy rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đạt mức 93, mức cao nhất từ ​​trước đến nay, trên biểu đồ Bitcoin hàng tuần. Điều này cho thấy rằng hàng hóa dễ bay hơi đang bị mua quá mức.

NorthmanTrader


Hình ảnh của @NorthmanTrader
Tuy nhiên, vào đầu tuần này, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã tuyên bố rằng tài sản thường vẫn bị mua quá mức trong các thị trường tăng giá đang diễn ra, đây chính xác là những gì đã xảy ra trong chu kỳ tăng giá cuối cùng của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây