Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 34.500 đô la: Các nhà phân tích đang nói gì?

0
2486

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 34.500 đô la trên Bitstamp chỉ vài phút trước khi áp lực mua cuối cùng bắt đầu giảm dần vào cuối tuần.

Sau khi đạt đỉnh 42.000 đô la vào cuối tuần trước, hành động giá của tiền điện tử bắt đầu giảm dần vào cuối tuần. Điều này lên đến đỉnh điểm là một đợt giảm mạnh trong vài giờ qua đã đưa tiền điện tử hàng đầu từ khu vực 40.000 đô la xuống mức thấp nhất ở khoảng 34.500 đô la trên một số sàn giao dịch.

Dường như đã có sự khác biệt lớn giữa giá Bitcoin trên các sàn giao dịch giao ngay so với giá Bitcoin trên các sàn giao dịch tương lai. Có vẻ như đã có những người bán giao ngay dẫn đầu sự sụt giảm, dẫn đến sự phân kỳ này, khi những người trên thị trường kỳ hạn bắt đầu đặt cược vào sự phục hồi.

Điều này được thể hiện rõ ràng bởi tỷ lệ tài trợ kỳ hạn cao. Tỷ lệ tài trợ là khoản phí mà các vị thế mua thanh toán các vị thế bán khống theo định kỳ để đảm bảo giá của tương lai xung quanh giá của thị trường giao ngay.

Quá hoảng sợ trước sự sụt giảm của Bitcoin?

Các nhà phân tích tài sản tiền điện tử lập luận rằng có quá nhiều hoảng sợ về một động thái này. Một người lưu ý rằng tiền điện tử hiện chỉ giao dịch ở mức giá đã thấy cách đây 4-5 ngày.

Những người khác lưu ý rằng sự phục hồi liên tục được thấy trong giá Bitcoin là một dấu hiệu cho thấy vẫn còn áp lực mua bên lề sẽ duy trì mức giá hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây