Bitcoin không ổn định khi di chuyển khi giá biến động tăng

0
1490

Xung đột ngày càng tăng giữa các cơ quan quản lý và tiền tệ kỹ thuật số dường như không làm chậm BTC.

Trong một thời kỳ đầy ắp những ngày nghỉ, ngành công nghiệp tiền điện tử đã từ chối nghỉ một ngày. Hiệu suất thị trường mạnh mẽ từ Bitcoin (BTC) và một số alt-coin cao cấp khác như Ether (ETH,) đã được bù đắp bởi hành động pháp lý chống lại Ripple của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Đáp lại, một số nền tảng giao dịch nổi tiếng, bao gồm Coinbase, Crypto.com và FalconX đã phản hồi bằng cách tạm dừng giao dịch hoặc ký gửi mã thông báo XRP.

Các phát hiện mới nhất của Santiment, được xuất bản trong bản tin hai tuần một lần của Cointelegraph Consulting, chỉ ra rằng số dư của các ví chứa BTC không hoạt động trong khoảng thời gian 365 ngày đã trở nên hoạt động hơn. Từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 12, hơn 146.620 BTC (~ 3,9 tỷ đô la vào thời điểm viết bài) phù hợp với mô tả này đã di chuyển trên blockchain, đánh dấu khối lượng hàng tuần cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019.

Các nhà đầu tư dài hạn này có xu hướng giao dịch dựa trên phân tích sâu rộng hoặc kiến ​​thức thị trường sâu sắc, đó là lý do tại sao Bitcoin không hoạt động tăng đột biến có xu hướng cho thấy nhiều sự thay đổi lớn hơn trong điều kiện thị trường và biến động giá tạm thời.

Tuy nhiên, với đợt IPO nổi tiếng của Coinbase sắp xảy ra và việc mua tổ chức đang ở mức cao, vì vậy không có gì vô lý khi kỳ vọng các điều kiện sẽ tiếp tục khả quan vào năm 2021. Nhiều nhà đầu tư đã xem xét khả năng xảy ra “Christmas Dump” trị giá 2,3 tỷ đô la Bitcoin hợp đồng quyền chọn đã được thiết lập để hết hạn, lớn nhất chưa từng có trong một ngày. Với sự kiện đó qua gương chiếu hậu, nhiều nhà đầu tư hiện lạc quan rằng động lực của năm 2020 sẽ tiếp tục sang năm mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây