Bitcoin lại vượt qua mức 40.000 đô la một lần nữa và đây là suy nghĩ của các nhà đầu tư

0
1128
digital bitcoin crypto currency vector background. Bitcoin vector illustration background

Bitcoin lại vượt qua mức 40.000 đô la sau khi giảm xuống 30.000 đô la vào đầu tuần này và vượt qua mức hỗ trợ quan trọng trong một cuộc biểu tình làm lu mờ các mục tiêu giá ngắn hạn của nhiều nhà phân tích, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn tin tức giá Bitcoin hôm nay.

BTC đã tăng hơn 14% trong 24 giờ qua khi chạm đáy ở mức 30.000 đô la vào đầu tuần này, sau đó đã tăng trở lại lên 33.000 đô la nhưng hiện tại đã chạm mức 40.000 đô la. Tiền điện tử hoạt động tốt hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác vì toàn bộ vốn một lần nữa tập trung vào BTC. Sự phục hồi về giá BTC diễn ra ngay sau khi công ty quản lý quỹ tài sản Grayscale Investments mở lại là tổ chức tín thác cho thị trường tiền điện tử và nhiều người nghĩ rằng điều này dẫn đến một dòng tiền mới vào BTC, đây là nơi bắt nguồn sự phục hồi.

btcusd


Giá Bitcoin càng cao, nó càng trở nên hấp dẫn đối với tin tặc. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Các nhà phân tích nói rằng BTC có thể phải đối mặt với một hình thức điều chỉnh mạnh mẽ ở đây và một nhà giao dịch thậm chí đã dự đoán rằng giá đáy của BTC năm 2018 với độ chính xác 1,5% trước khoảng sáu tháng và nói với những người theo dõi của mình rằng cuộc biểu tình dường như đang điều chỉnh:

“Được rồi, tôi cũng đã hết #btc long ở đây rồi, động thái tăng này có vẻ điều chỉnh, cho dù đó là một phần của sự hợp nhất lớn hơn hay sóng B tăng lên trước khi một hạt nhân khác giảm xuống 28k, tôi không chắc, nhưng tôi rất vui khi chốt lời ở đây và quan sát từ hai bên một chút. “

Tuy nhiên, các nhà phân tích tự tin nhưng xu hướng vĩ mô vẫn tăng đối với BTC. Như đã báo cáo gần đây, Nhiều nhà giao dịch đã đồng ý rằng cặp tiền này sẽ tiếp tục thấp hơn và sẽ hình thành mô hình vai đầu vai là một cấu trúc đảo chiều giảm giá. Mục tiêu giảm kỹ thuật của mô hình là dưới 20.000 đô la, đây là động thái sẽ khiến BTC giảm hơn 50% so với mức cao kỷ lục 42.000 đô la đã được thiết lập vào đầu tháng 1. Các chỉ báo giảm giá khác đến từ bối cảnh kinh tế vĩ mô và triển vọng tăng trưởng của Mỹ đã thách thức các ý kiến ​​về một thị trường giảm giá dài hơn của đô la Mỹ. Sau khi kết thúc năm 2020 giảm khoảng 6%, đồng đô la đã phục hồi 1,2% trong tuần đầu tiên của năm nay, điều này buộc các nhà phân tích phải suy nghĩ lại về xu hướng giảm giá dài hạn của họ.

btc/usd


Bitcoin vật lộn để vượt qua mức 35.000 đô la. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Một ngày trước, MACD hàng ngày của BTC chuyển sang màu đỏ lần đầu tiên kể từ khi bitcoin đạt 20.000 đô la, ghi nhận cây nến đỏ lớn nhất trong lịch sử. Bitcoin đã bắt đầu một năm với mức tăng trưởng hàng tuần mạnh mẽ nhất và đưa tài sản từ 30 nghìn đô la lên 40 nghìn đô la và con số này thực sự cao hơn gấp đôi so với mức đỉnh cũ của nó kể từ khi bứt phá từ 10.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây