Bitcoin lập mức cao mới mọi thời đại trên $ 35K

0
1562

Những chú bò Bitcoin đã đẩy đồng tiền mã hóa hàng đầu lên mức cao nhất mọi thời đại trên 35.000 đô la vào đêm thứ Ba sau một vài ngày hành động giá thay đổi liên tục khiến các nhà giao dịch đoán xem thị trường sẽ đi theo hướng nào tiếp theo. Giá đang tăng và nhanh chóng .

•        Bitcoin đã tăng gần 12% vào thứ Ba để đứng đầu mức cao kỷ lục trước đó là $ 34.544,94 được thiết lập vào Chủ nhật vừa qua sau khi tăng chóng mặt vào cuối năm mới. Tuy nhiên, sau khi thiết lập mốc đó, giá bitcoin (BTC, + 6,56%) đã tăng từ 32.500 đô la đến 34.500 đô la, sau đó là giảm nhanh chóng xuống còn 28.000 đô la với mức lỗ gần như nhanh chóng.

•        Bitcoin đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 35,106, ngay khi bài đăng này xuất hiện.

•        Trong suốt hành động giá này, các nhà giao dịch tiền điện tử bắt đầu cắt giảm các vị thế đòn bẩy trên bảng, theo ước tính được tính toán bởi nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CryptoQuant. Chia sẻ trên Twitter , Giám đốc điều hành Ki Young Ju cho biết sự thay đổi này báo hiệu các nhà giao dịch “không chắc chắn” và “sợ hãi” về “động thái tiếp theo” của thị trường.

•        Với mức cao kỷ lục mới, hướng đi của thị trường có vẻ rõ ràng hơn một chút.

•        Matt Kaye, đối tác quản lý tại Blockhead Capital có trụ sở tại Santa Monica, nói với CoinDesk về hành động giá của bitcoin cho biết: “Tôi nghĩ nó khá đơn giản. “Có nhiều người mua giao ngay hơn người bán giao ngay trong một năm có khả năng sẽ thay đổi chính sách tài khóa của Hoa Kỳ trong thập kỷ tới.”

•        Sự gia tăng mới nhất của Bitcoin đến khi kết quả từ cuộc bầu cử Thượng viện ở Georgia sắp diễn ra. Một số người đang suy đoán rằng Quốc hội do Đảng Dân chủ kiểm soát có thể làm trầm trọng thêm mối lo ngại về lạm phát hiện nay được nhiều nhà đầu tư bitcoin chia sẻ.

•        Tính đến nay, Bitcoin đã tăng hơn 20% vào tháng 1 sau khi tăng hơn 300% vào năm 2020, phần lớn được thúc đẩy bởi dòng vốn đầu tư tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây