Bitcoin mạnh ở mức 40 nghìn đô la: Sẽ là một ngày cuối tuần khác? (Theo dõi thị trường)

0
998

Hầu hết các đồng tiền thay thế có mức vốn hóa thấp hơn đã tăng thêm khối giá trị lớn, trong khi các đồng tiền lớn hơn và bitcoin đã bình ổn trở lại sau những chuyến tàu lượn mới nhất.

Sau một mức cao nhất mọi thời đại khác và một ngày biến động dữ dội, bitcoin đã giảm nhẹ và bình ổn xung quanh mốc giá 40.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế có vốn hóa lớn cũng đã mất một lượng hơi, nhưng một số đồng tiền vốn hóa thấp hơn và trung bình đã tăng vọt trong 24 giờ qua.

Các gian hàng Bitcoin dưới $ 40K

Những ngày qua khá lạc quan đối với tiền điện tử. Sau khi nó giảm xuống dưới 28.000 đô la trong thời gian ngắn vào thứ Hai, bitcoin đã tiếp tục phát triển. Nó đã thu hồi thẻ 30.000 đô la gần như ngay lập tức và tiếp tục lên đến các kỷ lục mới.

Người mới nhất vừa đến ngày hôm qua. BTC đã hạ một cột mốc quan trọng khác – 40.000 đô la – và tiếp tục tiến lên 42.000 đô la. Đây trở thành mức cao mới nhất mọi thời đại của tài sản. Sự gia tăng này có nghĩa là bitcoin đã tăng thêm hơn 14.000 đô la chỉ trong năm ngày – kể từ lần giảm thứ Hai.

Tuy nhiên, những con gấu đã chịu trách nhiệm vào thời điểm này và khiến BTC giảm xuống khoảng 38.800 đô la (trên Bitstamp). Tuy nhiên, tiền điện tử chính đã phục hồi một số khoản lỗ và hiện giao dịch khoảng 40.300 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng các đường hỗ trợ quan trọng nhất mà BTC có thể dựa vào trong trường hợp có một đợt thoái lui khác là ở mức 38.000 USD, 37.150 USD và 36.000 USD.

Ngoài ra, bitcoin phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 42.000 đô la để tiếp tục chu kỳ tăng giá và hướng tới các chướng ngại vật tiếp theo ở mức 43.445 đô la và 45.000 đô la.

Tuy nhiên, thật thú vị cần lưu ý rằng hai ngày cuối tuần trước ngày này đặc biệt hoang dã và Bitcoin đã tạo ra khoảng trống CME nghiêm trọng sau đó được lấp đầy trong bối cảnh biến động lớn.

Các đồng tiền thay thế có vốn hóa lớn , Bùng nổ mức vốn hóa thấp hơn

Những ngày qua cũng có nhiều biến động đối với các altcoin, với biến động giá đáng kể ở mức hai con số. Tuy nhiên, sau những lần tăng mới nhất, hầu hết các đồng tiền thay thế có vốn hóa lớn hơn đã bình ổn trên quy mô 24 giờ.

Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và Chainlink về cơ bản được định vị ở cùng cấp độ như ngày hôm qua. ETH giao dịch quanh mức 1.200 đô la, BCH ở mức 430 đô la, XRP ở mức 0,32 đô la và Liên kết ở mức 15,56 đô la.

Binance Coin (-2%) và Polkadot (-3%) đã mất nhiều nhất so với top 10, trong khi Litecoin tăng 3% lên 168 đô la.

Tuy nhiên, trong khi các altcoin vốn hóa lớn hơn vẫn đứng yên, thì tình hình với các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình có sự khác biệt đáng kể.

IOST dẫn đầu câu lạc bộ tăng giá hai con số với mức tăng 75%. Avalanche (45%), Solana (38%), BitTorrent (30%), Yearn.Finance (27%), Band Protocol (26%), IOTA (24%), Hedera Hashgraph (22%), SushiSwap (22%) ), và NEAR Protocol (16%) là một số đại diện khác.

Mặc dù tổng vốn hóa thị trường đã giảm nhẹ so với mức cao nhất của ngày hôm qua là 1,1 nghìn tỷ đô la, nhưng nó vẫn dao động trên mức 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây