Bitcoin Miner Marathon huy động 250 triệu đô la trong đợt chào bán cổ phiếu trực tiếp

0
1352

Công ty Las Vegas đã đồng ý chào bán trực tiếp 12,5 triệu cổ phiếu phổ thông với giá 20 USD / cổ phiếu.

Cổ phiếu của công ty khai thác bitcoin Marathon Patent Group (MARA) đã giảm sau khi công ty niêm yết trên sàn Nasdaq thông báo họ có kế hoạch huy động tới 250 triệu USD thông qua đợt chào bán cổ phiếu trực tiếp.

•           Công ty có trụ sở tại Las Vegas cho biết hôm thứ Ba họ đã ký một thỏa thuận mua chứng khoán với các nhà đầu tư tổ chức để đăng ký chào bán 12,5 triệu cổ phiếu phổ thông với giá 20 USD / cổ phiếu.

•           Cổ phiếu của Marathon giảm xuống còn 21,83 đô la khi có tin tức, trượt 16,5% trong phiên giao dịch trước ngày thứ Ba. Trong năm qua, cổ phiếu của công ty đã tăng vọt hơn 2.500%.

•           Tổng số tiền thu được cho đợt chào bán này dự kiến là 250 triệu USD.

•           Giám đốc điều hành Merrick Okamoto nói với CoinDesk trong một email rằng ông dự định sử dụng số tiền này để tài trợ thêm cho việc mua máy khai thác từ Bitmain và mở rộng các cơ sở khai thác của công ty mình trong bối cảnh “chạy đua vũ trang” đang diễn ra trong lĩnh vực khai thác khi các nhà sản xuất vật lộn để theo kịp nhu cầu .

•           HC Wainwright & Co. đang đóng vai trò là đại lý vị trí độc quyền cho đợt chào bán, sẽ đóng cửa vào ngày 15 tháng 1.

•           Cổ phiếu của công ty Las Vegas tuần trước đã tăng lên mức cao nhất trong hơn ba năm, nâng tổng giá trị thị trường của công ty lên 1 tỷ USD. Con số đó hiện là 1,377 tỷ USD .

•           Công ty gần đây đã đầu tư mạnh mẽ vào thiết bị khai thác tiền điện tử mới, thực hiện đơn đặt hàng cho 90.000 máy vào  tháng 10  và  tháng 12 , dự kiến đạt tổng công suất khai thác là 10,36 exahashes mỗi giây (EH / s) khi các máy mới được triển khai đầy đủ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây