Bitcoin Momentum có khả năng tiếp tục khi Bulls phá vỡ mức kháng cự quan trọng

0
1459
  • Bitcoin đã chứng kiến ​​một số động lực lớn trong suốt vài ngày qua, với giá của tiền điện tử tăng lên mức cao mới hơn 30.000 đô la khi xu hướng tăng của nó chuyển thành parabol
  • Nơi mà xu hướng tiền điện tử trong trung hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc vào việc liệu những con bò đực có thể duy trì toàn quyền kiểm soát sự đi lên của tiền điện tử hay liệu nó có đăng một đỉnh giảm giá hay không
  • Một số nhà phân tích tin rằng việc thiếu hỗ trợ từ phía giá thầu ngay dưới mức giá hiện tại của BTC có thể dẫn đến việc nó giảm mạnh nếu có áp lực bán bùng lên
  • Một nhà phân tích vẫn tin rằng ông hy vọng đà tăng của nó sẽ tiếp tục trong ngắn hạn
  • Ông lưu ý rằng sự bứt phá trên 29.400 đô la là điều đã châm ngòi cho phong trào này và nó có khả năng sẽ kéo dài hơn nữa trong những ngày tới

Bitcoin đã chứng kiến ​​một trong những cuộc biểu tình điên cuồng nhất trong lịch sử của nó trong vài tuần qua, với động lực của nó chỉ bị đối thủ bởi các cuộc biểu tình lịch sử như năm 2017 và những năm trước đó.

Tiền điện tử hiện đang giao dịch tăng gần 10 lần so với mức thấp nhất năm 2020 là 3.800 đô la được thiết lập trong đợt bán tháo tháng 3.

Xu hướng tăng parabol của nó không có dấu hiệu chậm lại trong thời điểm hiện tại và một nhà phân tích tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nó tăng thêm nữa.

Bitcoin bùng nổ quá 30.000 đô la khi xu hướng tăng chuyển thành Parabol


Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 12% với mức giá hiện tại là 33.100 đô la. Điều này đánh dấu sự gia tăng lớn từ mức thấp gần đây là 26.000 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Miễn là người mua có thể duy trì quyền kiểm soát của họ đối với khu vực thấp hơn $ 30.000, đây có thể trở thành một sàn mới cho tiền điện tử mà nó có thể mở rộng.

Nhà phân tích: Sức mạnh của BTC không có dấu hiệu chậm lại


Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ta hiện đang theo dõi Bitcoin để tiếp tục xu hướng tăng này.

Ông lưu ý rằng sự bứt phá trên 29.400 đô la đã thúc đẩy động thái này cao hơn và có thể tiếp tục tạo ra những luồng gió cho nó.

“BTC – $ 31k +: Động lực đã rất mạnh và việc bứt phá trở lại trên $ 29.400 là một mức quan trọng. Tôi kỳ vọng đà tăng sẽ tiếp tục với Bitcoin. Giờ đây, $ 19k- $ 20k Bitcoin nghe có vẻ không quá tệ – nhiều người giờ ước họ mua nhiều hơn ở những mức đó. ”


Hình ảnh được phép của Josh Rager. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.
Trong vài ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết nghiêm túc về nơi mà toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng trong trung hạn, vì liệu Bitcoin có đăng đỉnh giảm giá ở đây hay không sẽ nói lên sức mạnh hiện tại của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây