Bitcoin sẽ không sụp đổ dưới 28.000 đô la theo nhà phân tích

0
1896

Bitcoin sẽ không giảm xuống dưới 28.000 đô la theo một nhà phân tích trên chuỗi, bất chấp sự điều chỉnh giảm mạnh trên thị trường đã được chứng kiến ​​vào đầu tuần này đang đe dọa trở thành xu hướng giảm vì đồng tiền này gặp khó khăn khi vượt qua các kháng cự kỹ thuật như chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Nhiều nhà giao dịch đã đồng ý rằng cặp tiền này sẽ tiếp tục thấp hơn và sẽ hình thành mô hình vai đầu vai, một cấu trúc đảo chiều giảm giá. Mục tiêu giảm kỹ thuật của mô hình là dưới 20.000 đô la, đây là động thái sẽ khiến BTC giảm hơn 50% so với mức cao kỷ lục 42.000 đô la đã được thiết lập vào đầu tháng 1. Các chỉ báo giảm giá khác đến từ bối cảnh kinh tế vĩ mô và triển vọng tăng trưởng của Mỹ đã thách thức các ý kiến ​​về một thị trường giảm giá dài hơn của đô la Mỹ. Sau khi kết thúc năm 2020 giảm khoảng 6%, đồng đô la đã phục hồi 1,2% trong tuần đầu tiên của năm nay, điều này buộc các nhà phân tích phải suy nghĩ lại về xu hướng giảm giá dài hạn của họ.

btc/usd


Bitcoin vật lộn để vượt qua mức 35.000 đô la. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Xu hướng giảm giá đã ngăn chặn đợt tăng giá BTC giữa chừng khi các nhà giao dịch quyết định đảm bảo lợi nhuận của họ ở mức cao nhất địa phương nhưng hiện tại một đợt điều chỉnh giá mạnh hơn đang chứng kiến ​​các giao dịch mua bán không cần kê đơn bị hạn chế và dòng tiền stablecoin thấp vào các sàn giao dịch dẫn đến sự tiếp tục giảm giá trong thị trường. Tuy nhiên, một nhà phân tích tin rằng không phải như vậy và Bitcoin sẽ không rơi xuống dưới 28.000 đô la. Ki-Young Ju, giám đốc điều hành của CryptoQuant ở Hàn Quốc khẳng định rằng cặp BTC / USD sẽ không giảm xuống dưới 28.000 đô la. Anh ấy nói:

“Có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức đã mua BTC ở mức 30-32k. Dòng tiền ra khỏi Coinbase vào ngày 2 tháng 1 là mức cao nhất trong ba năm. Phỏng đoán mang tính đầu cơ, nhưng nếu những người này đứng sau đợt tăng giá này, họ sẽ bảo vệ mức 30k. Ngay cả khi chúng tôi có giảm, nó sẽ không giảm xuống dưới 28 nghìn. “

btc trade setup


Thiết lập giao dịch Bitcoin, như được trình bày bởi Rekt Capital. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Các nhà phân tích dày dạn hơn đã ủng hộ một đợt giảm giá BTC tiềm năng khi tiền điện tử này giao dịch cao hơn 16% so với mức thấp nhất địa phương là 30.000 đô la và một nhà phân tích khác thậm chí còn nói rằng tỷ giá BTC / USD sẽ không trượt xuống dưới 32.000 đô la dựa trên sự hỗ trợ kỹ thuật kéo dài ở cùng mức . Nhà phân tích đã trình bày cặp tiền này theo mô hình Tam giác đối xứng xác nhận hai đỉnh phản ứng trên đường xu hướng dốc xuống và hai mức thấp trên đường xu hướng chậm đi lên:

“Bitcoin sẽ không thấp hơn 32.000 đô la miễn là đường xu hướng tăng tiếp tục được giữ vững.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây