Bitcoin sẽ tương tự như Amazon, Mark Cuban so sánh tiền điện tử với bong bóng Dot-Com

0
1125

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban cho rằng Bitcoin sẽ tương tự như Amazon khi so sánh tiền điện tử với bong bóng Dot-Com.

Mark Cuban được cho là một trong những tỷ phú đầu tư phổ biến nhất trên thế giới. Giống như nhiều người nổi tiếng, gần đây anh ấy đã có cơ hội bình luận về tình trạng hiện tại của tiền điện tử, so sánh Bitcoin và Ethereum với bong bóng chứng khoán internet.

Mark Cuban: Crypto giống hệt như Bong bóng Dot-Com

Sự biến động gần đây về giá của bitcoin khiến nhiều người ngạc nhiên, mặc dù các nhà phân tích và chuyên gia có đủ kinh nghiệm đã cảnh báo về khả năng điều chỉnh như vậy trong một thời gian dài.

Một trong những người có trạng thái giống như người nổi tiếng để bình luận trong bối cảnh hôm qua là nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban.

Trong một chủ đề trên Twitter, anh ấy nói rằng tiền điện tử “giống hệt như bong bóng chứng khoán internet. CHÍNH XÁC.”

Ông cũng cân nhắc suy nghĩ của mình về các tài sản cụ thể như Bitcoin và Ethereum. Phát biểu về vấn đề này, Cuban nhận xét rằng anh ấy nghĩ rằng “BTC, ETH, một số loại khác sẽ tương tự như những thứ đã được xây dựng trong thời kỳ dot-com, đã sống sót sau khi bong bóng vỡ và phát triển mạnh, như AMZN, eBay và Priceline. Nhiều người sẽ không. “

Cạm bẫy và nguy hiểm trên đường đi

Trong khi Cuban có vẻ phần nào bị thuyết phục rằng các loại tiền điện tử hàng đầu sẽ chiếm ưu thế và đứng trước thử thách của thời gian, anh ấy cũng tin rằng “nhiều vận may sẽ được tạo ra và mất đi, và chúng tôi tìm ra ai có hứng thú với HODL và ai không.” Ông cũng đã nói một cách thích thú về việc bảo hiểm rủi ro là một điều cần thiết quan trọng cho những ai muốn thực hiện nó trong dài hạn.

Nhà đầu tư cũng đã tấn công những người đang cố gắng biện minh cho mức giá hiện tại của tiền điện tử. Anh ấy nói rằng đó là sự thúc đẩy của cung và cầu và tất cả “những câu chuyện kể về sự giảm giá, fiat, v.v., chỉ là những lời rao bán hàng. Ông kết luận rằng “chiêu trò bán hàng lớn nhất là sự khan hiếm so với nhu cầu”.

Tuy nhiên, Cuban cũng đề cập đến những nguy cơ của việc sử dụng đòn bẩy và nhấn mạnh tầm quan trọng của quản lý rủi ro.

Hãy để tôi nói thêm một điều: nếu bạn đang gánh một khoản nợ mà bạn không có khả năng trả lại để đầu tư vào tiền điện tử (hoặc cổ phiếu hoặc tiền tệ), BẠN LÀ BÓNG ĐÁ và có 99% cơ hội bạn sẽ thua MỌI THỨ. Những câu chuyện về thảm họa cá nhân được xây dựng dựa trên đòn bẩy.

Thật vậy, như CryptoPotato đã báo cáo ngày hôm qua, đã có gần 3 tỷ đô la các vị thế được thanh lý (cả dài và ngắn) trong khoảng thời gian chưa đầy 24 giờ. Điều này chỉ làm nổi bật mức độ quá mức của thị trường hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây