Bitcoin tăng vọt khi Đảng Dân chủ dẫn đầu Cuộc bầu cử Runoff ở Georgia; Mong đợi điều gì?

0
1119

Lợi nhuận trong ngày trên thị trường giao ngay Bitcoin tăng trên 2% khi đảng Dân chủ dẫn đầu trong cuộc bầu cử tháo chạy ở Georgia.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, vào cuối phiên giao dịch châu Á vào ngày thứ Tư, tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên mức cao kỷ lục khác là 35.868 đô la, theo sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, tăng 7,54% so với mức thấp nhất trong ngày là 33.352 đô la vào khoảng nửa đêm UTC.

Tâm lý giảm giá hoàn toàn của đồng đô la Mỹ đóng vai trò là chất xúc tác chính đằng sau mức tăng của Bitcoin. Đồng bạc xanh đã mở rộng đà giảm trong tuần tính đến ngày thứ Tư khi giảm 0,15%, khiến các nhà đầu cơ trên thị trường tiền điện tử tăng giá thầu. Bitcoin thường giao dịch nghịch với chỉ số đô la Mỹ trong trung hạn.

Bầu cử Georgia


Tâm lý Bitcoin-Dollar nhận được tín hiệu từ cuộc bầu cử Thượng viện ở Georgia. Đảng viên Đảng Dân chủ Raphael Warnock đã đánh bại đảng Cộng hòa đương nhiệm Kelly Loeffler ở một trong những trận đấu cuối cùng. Trong khi đó, cuộc thi thứ hai vẫn diễn biến khó lường.

Chiến thắng của đảng Dân chủ ở cả hai ghế sẽ chia đều cho Thượng viện Mỹ giữa họ và đảng Cộng hòa. Trong khi đó, một sự kiện bỏ phiếu treo về lập pháp sắp tới sẽ cho phép Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harriss có quyền đưa ra tiếng nói quyết định tại Thượng viện.

Các nhà đầu tư tin rằng điều đó sẽ mở ra làn sóng để đảng Dân chủ thông qua nhiều gói tài chính hơn, bắt đầu với đề xuất gần đây về việc hỗ trợ người Mỹ kiểm tra kích thích 2.000 đô la. Các nhà giao dịch bitcoin coi chi tiêu của liên bang và chính phủ là giảm giá đối với đồng đô la và tăng giá đối với việc nắm giữ tiền điện tử của họ, với lý do là sự khan hiếm.

Tôi đã nói điều này trong mùa bầu cử. Một chiến thắng Biden sẽ gây ra sự tan chảy trong #Bitcoin

“Chiến thắng của Biden‘ sẽ kích hoạt bitcoin ‘- Max Keizer

Xu hướng Bitcoin phía trước


Xu hướng tăng của Bitcoin đã nhận được sự thúc đẩy từ một loạt các nguyên tắc cơ bản khác với một “đợt quét xanh” tiềm năng ở Georgia.

Quỹ đầu tư Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore đã báo cáo trong hồ sơ của mình vào đầu tuần này rằng họ đã tăng cường tiếp cận thị trường Bitcoin thông qua Grayscale Bitcoin Trust. Hiện nó nắm giữ 38.888.888 cổ phiếu GBTC trị giá hơn 1,1 tỷ USD.

Trong khi đó, các chiến lược gia tại JPMorgan & Chase đã nâng mục tiêu giá Bitcoin trong tương lai lên ít nhất 146.000 USD, với lý do tăng trưởng của nó so với tài sản trú ẩn an toàn của đối thủ là vàng.

Người sáng lập Skybridge Capital và nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng Anthony Scaramucci cũng coi Bitcoin như một đối thủ vượt trội so với kim loại quý, nói rằng nó “dễ lưu trữ hơn, khó bị đánh cắp hơn và di động hơn”.

Các tuyên bố xuất hiện khi ông Scaramucci khởi động một quỹ đầu tư dựa trên tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Nhìn chung, câu chuyện ủng hộ xu hướng tăng giá của Bitcoin. Nhưng vẫn có một vài cảnh báo liên quan đến trạng thái “mua quá mức” của tiền điện tử. RSI hàng tuần của nó trên 95 tương đương với sự điều chỉnh giá giảm hoặc một động thái hợp nhất mở rộng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây