Bitcoin thiết lập mức tăng vọt mới mọi thời đại trên 35.000 đô la

0
2569

Tiền điện tử được xếp hạng thứ chín XLM đã chứng minh mức tăng hơn 73% và tạo ra mức tăng lớn lên mức $ 0,29.

Đồng tiền gốc của Stellar, XLM, đã cho thấy mức tăng đáng kinh ngạc gần 74% trong 24 giờ qua và hiện đang đổi chủ ở mức 0,29 đô la, tăng từ 0,17 đô la.

Điều này đã diễn ra hai ngày sau khi có tin tức rằng chính phủ Ukraine đã chọn nền tảng Stellar để làm việc trong việc tạo ra CBDC của họ: hryvnia kỹ thuật số.

Theo thông cáo báo chí, một bản ghi nhớ về sự hiểu biết và hợp tác đã được ký kết vào ngày 28 tháng 12 giữa Quỹ Phát triển Stellar và Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine.

Bản ghi nhớ nêu rõ rằng Stellar sẽ hỗ trợ trong việc tạo ra thị trường tài sản kỹ thuật số trong nước, hỗ trợ các dự án liên kết với tài sản kỹ thuật số, giúp phát triển các quy định cho stablecoin ở Ukraine và hỗ trợ phát triển CBDC địa phương với Ngân hàng Trung ương Ukraine.

Vào thời điểm báo chí, XLM đã tăng cao hơn và hiện đang giao dịch ở mức 0,31 đô la. Đây là mức cao nhất trong hai năm, được nhìn thấy lần cuối vào tháng 5 năm 2018.

Stellar và XLM hoạt động tốt hơn Ripple và XRP


Stellar, được thành lập bởi cùng một người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb và đồng xu XLM của nó dường như đang hoạt động tốt hơn cả về việc thiếu các vấn đề pháp lý và giá tài sản gốc.

Sau khi Ripple trở thành mục tiêu của hai vụ kiện — từ Ủy ban Giao dịch Bảo mật và Tập đoàn Tài chính Tetragon, bên liên quan chính của Ripple — XRP đang bị hủy niêm yết rộng rãi khỏi các sàn giao dịch, bao gồm những gã khổng lồ như Binance US, Coinbase, Bittrex, Bitstamp và những người khác.

Ngoài ra, vào ngày 5 tháng 1, Grayscale Investments đã thông báo loại bỏ XRP khỏi quỹ Digital Large Cap của mình, quỹ này hiện chỉ bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, niềm tin XRP thang độ xám vẫn còn.

Công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã chia sẻ dữ liệu rằng trong 16 giờ qua, một lượng lớn XLM đã được chuyển.

Trong quá trình 11 giao dịch, 99,3 triệu XLM đã được chuyển đến cả các sàn giao dịch tiền điện tử và giữa các ví ẩn danh. Phần lớn XLM đã được chuyển đi với sự tham gia của Coinbase.

Hơn nữa, một lượng nhỏ XLM (5 triệu đồng) đã được Stellar Development Foundation chuyển đến một ví tiền kỹ thuật số không xác định.

Tổng số tiền XLM có dây bằng $ 30,458,943 tính bằng USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây