Bitcoin tìm thấy đáy cục bộ khi các nhà phân tích chỉ ra dấu hiệu sức mạnh

0
1142

•           Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến hành động giá trái chiều trong suốt tuần qua

•           Nó chủ yếu ủng hộ những con gấu, với áp lực bán ra khi BTC phá vỡ dưới 40.000 đô la là khá đáng kể

•           Điều này khiến toàn bộ thị trường lao dốc thấp hơn, nhưng những con bò đực hiện đang trong quá trình đảo ngược sự suy giảm này khi chúng đẩy Bitcoin về mức 35.000 đô la

•           Xu hướng của nó trong những ngày và tuần tới chắc chắn sẽ phụ thuộc vào việc liệu mức giảm gần đây về 30.000 đô la có phải là mức thấp cục bộ hay không

•           Một nhà giao dịch tin rằng có một số tiếng thở dài cho thấy sự tăng giá sắp xảy ra, điều đó có nghĩa là BTC có thể đang trên đỉnh của việc phục hồi trở lại mức 40.000 đô la

Bitcoin đã dẫn đầu toàn bộ thị trường tiền điện tử trong một chuyến đi điên cuồng trong suốt vài ngày và tuần qua, với sự phá vỡ gần đây dưới 40.000 đô la dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng xuống 30.000 đô la.

Áp lực mua ở đây được chứng minh là có phần đáng kể và cho đến nay đã đủ để đánh dấu mức này là mức thấp cục bộ đối với tiền điện tử.

Một nhà giao dịch hiện đang lưu ý rằng anh ấy hy vọng những mức thấp này sẽ được giữ vững và tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ cho tiền điện tử.

Điều này có thể có nghĩa là nó sẽ còn tăng giá hơn nữa trong những ngày tới, có khả năng đạt mức cao tới 40.000 đô la trước khi đối mặt với bất kỳ mức kháng cự nào.

Bitcoin phục hồi sau khi bán qua đêm

Tối hôm qua, Bitcoin đã bắt đầu đối mặt với áp lực bán gia tăng khiến nó giảm xuống vùng 32.000 đô la.

Áp lực mua ở đây là đáng kể và giúp xúc tác cho đà phục hồi có ít dấu hiệu chững lại.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% ở mức giá hiện tại là 34.600 đô la. Nó đã phải đối mặt với mức kháng cự lớn xung quanh $ 35,000 và nó phải chuyển điều này thành hỗ trợ.

BTC đang có Số lần thoát “Ấn tượng” dưới dạng các Dạng đáy cục bộ

Một nhà phân tích tin rằng Bitcoin đang hình thành đáy cục bộ, với sự hỗ trợ mà nó đang thiết lập trong khu vực thấp hơn $ 30.000 chứng tỏ là đáng chú ý.

Anh ấy giải thích rằng mức thấp trên nến 4 giờ của BTC, kết hợp với việc đặt giá thầu mạnh mỗi khi nó giảm sâu vào khu vực này, cho thấy rằng những con bò đực đang chiếm lại quyền kiểm soát hành động giá của nó.

“BTC – H4: Thể hiện lượt mua lại rất ấn tượng. Tôi thực sự thích những bấc ở phía dưới cùng của những ngọn nến h4 đó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy đáy cục bộ ngay bây giờ, tôi có thể thấy chúng tôi giao dịch trở lại trong phạm vi 36 tại đây rất nhanh chóng. ”

Miễn là Bitcoin tiếp tục tôn trọng mức này như là hỗ trợ, có khả năng cao là nó sẽ còn mở rộng hơn nữa trong những ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây