Bitcoin vừa đạt đến “Vùng then chốt” này – Đây là những gì các nhà phân tích nói tiếp theo

0
2475

•           Giá Bitcoin đã ở trên một con tàu lượn trong suốt vài tuần qua

•           Sau khi từ chối trên 40.000 đô la, tiền điện tử phải đối mặt với áp lực bán hàng lớn khiến nó quay cuồng xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la

•           Sự hỗ trợ ở đây đã được chứng minh là đáng kể và giúp tiền điện tử có thêm động lực

•           Một nhà giao dịch hiện đang kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng đáng kể trong ngắn hạn, lưu ý rằng số phận của nó phụ thuộc gần như hoàn toàn vào phản ứng của nó đối với một mức quan trọng

•           Nếu nó có thể vượt qua mức này, nó có thể gây ra làn sóng áp lực mua thứ hai khiến nó cao hơn đáng kể

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị vướng vào một đợt biến động dữ dội trong suốt vài ngày và tuần qua.

Sau khi phá vỡ dưới 40.000 đô la vào tuần trước, BTC đã chứng kiến một luồng áp lực bán lớn khiến nó quay toàn bộ xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la.

Áp lực mua tại đây khá lớn, cho phép xác nhận mức này là hỗ trợ dài hạn. Nó hiện đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự này và phản ứng cuối cùng của nó đối với mức này sẽ cung cấp thông tin chi tiết nghiêm túc về xu hướng tiếp theo của nó.

Các cuộc biểu tình của Bitcoin hướng tới 40.000 đô la khi người bán rút lui

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 7% ở mức giá hiện tại là $ 39,800. Tiền điện tử đã dao động quanh mức giá này trong suốt cả ngày, và người bán không thể gây ra bất kỳ sự từ chối liên tục nào.

Xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu những con bò đực có thể phá vỡ áp lực bán mạnh lên quanh mức 40.000 USD hay không.

Việc lật mức này để hỗ trợ có thể đẩy toàn bộ thị trường vào một cuộc biểu tình parabol chính thức.

Đó là Do hoặc Chết đối với BTC như Bulls Test Mức độ quan trọng

Một nhà phân tích giải thích rằng khu vực giữa $ 39,000 và $ 40,000 là mức kháng cự quan trọng, điều quan trọng là phe bò có thể phá vỡ mức này và châm ngòi cho một phong trào tăng giá tiếp tục.

Nếu ngưỡng kháng cự này được chuyển thành hỗ trợ, nó có thể cho phép tăng đáng kể trong những ngày tới.

“Tại một vùng quan trọng ở đây, muốn thấy giá phá vỡ mức này và tiếp tục kiểm tra lại mức cao, điều này sẽ khá lạc quan,” ông nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết nghiêm túc về triển vọng trung hạn của Bitcoin , vì phản ứng của nó đối với 40.000 đô la sẽ thiết lập xu hướng cho xu hướng của nó trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây