Bitcoin vừa được phục hồi lên 35.000 đô la sau sự cố 25% hôm qua

0
672

Bitcoin đang tăng cao hơn bất chấp sự điều chỉnh của ngày hôm qua.

Các nhà phân tích cho biết, đồng tiền điện tử này đã giảm xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la vào ngày hôm qua khi việc mua bán được tăng lên nhanh chóng trên các nền tảng như Coinbase. Điều này xảy ra sau khi Bitcoin đạt đỉnh 42.000 USD vào cuối tuần trước. Trong khi Bitcoin vẫn chưa rõ ràng trong khung thời gian ngắn hạn, các nhà phân tích đang bắt đầu nghĩ rằng đáy đã xuất hiện sau khi các dấu hiệu kỹ thuật chính xuất hiện.

Xu hướng trên chuỗi vẫn tăng đối với Bitcoin


Aleks Larsen, một nhà đầu tư mạo hiểm tại Blockchain Capital, đã lưu ý gần đây trong một chủ đề rộng rãi trên Twitter rằng các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi đối với Bitcoin vẫn còn mạnh mẽ.

Nhận xét về xu hướng trên chuỗi của Bitcoin, nhà đầu tư đã viết:

“6 / Có vẻ khá tốt cho tốc độ tăng trưởng trong phân khúc HODLer! Tăng trưởng tốt và ổn định cho BTC thông qua thị trường gấu. Bán lẻ đang bắt đầu xuất hiện nhưng trong phần lớn năm 2020, điều này được thúc đẩy bởi thể chế – ít người nắm giữ hơn, nhưng quy mô vị trí lớn hơn nhiều. ”

Ông nói thêm rằng Bitcoin hiện đang di chuyển 7 tỷ đô la mỗi ngày, điều này cho thấy giá trị của mạng lưới. Ethereum cũng vậy, vẫn đang được sử dụng mạnh mẽ:

“14 / BTC đang di chuyển 7 tỷ đô la mỗi ngày trên chuỗi; ETH gần 4 tỷ đô la. Điều này không bao gồm mã thông báo hoặc stablecoin .. và riêng stablecoin đã chiếm hơn 15 tỷ đô la khối lượng chuyển khoản trên chuỗi trong 24 giờ qua. Ethereum đang di chuyển hơn 20 tỷ đô la tài sản mỗi ngày, hầu hết trong số đó là USD kỹ thuật số! ”

Các nhà phân tích nói rằng xu hướng trên chuỗi cho thấy bản chất thực sự của thị trường Bitcoin, trái ngược với xu hướng giá ngắn hạn.

Xu hướng tổng thể Tích cực


Đề cập đến xu hướng thị trường ngoài dữ liệu trên chuỗi, nhà kinh tế và nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger nói rằng Bitcoin vẫn tăng ở mức độ cao nhất:

“Nhu cầu thô. Đáng chú ý là Grayscale mở lại các vị trí riêng tư vào cuối giờ chiều. Lãi suất mở giảm ~ 20% và lãi suất huy động hiện đang bằng phẳng đến âm. Tăng giá. Đây vẫn là một thị trường tăng giá. Bitcoin nóng lên rất dễ dàng và cần phải rửa sạch mức dư thừa trước khi tiếp tục. ”

Tuy nhiên, nhà đầu tư đã lưu ý rằng có một số yếu tố đã khiến BTC giảm giá trong thời gian tới.

Chúng bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Đồng đô la Mỹ tăng giá so với ngoại tệ
  • Vốn tài trợ cho thị trường quá cao có nghĩa là thị trường bị khai thác quá mức
  • Áp lực bán lớn của các thợ đào, một số cổ phiếu nắm giữ dài hạn và những người khác
  • CIO Scott Minerd của Guggenheim Investments công bố quan điểm giảm giá trong ngắn hạn
  • Tether sợ hãi
  • Và những lo ngại về quy định mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây