Bitcoin vừa vượt qua $ 37k — và các nhà phân tích cho rằng có thể chạm đáy

0
2402

Bitcoin đã trải qua một cuộc biểu tình cực đoan trong ngày qua, tăng từ mức $ 33,000 lên mức $ 37,000 tính đến thời điểm bài báo này viết. Tiền điện tử hiện đạt trên 37.000 đô la lần đầu tiên kể từ cuối tuần và tăng 10% trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

Tiền điện tử đang hoạt động tốt hơn các altcoin trong lần tăng này. Trong khi Bitcoin đã tăng 10% trong phiên giao dịch ngày qua, các altcoin như Ethereum và XRP chỉ tăng 3-5%.

Đáy Bitcoin đang ở?

Các nhà phân tích cho rằng mức đáy giá Bitcoin có thể nằm sau đợt điều chỉnh lên 30.000 USD vào đầu tuần này, điều này khiến nhiều nhà giao dịch mất cảnh giác.

Ki Young Ju, giám đốc điều hành của CryptoQuant, nhận xét rằng có một lượng lớn áp lực mua trên các sàn giao dịch giao ngay ở phạm vi 30.000-32.000 USD. Điều này được chứng minh bằng thực tế là đã có một lượng lớn vốn chảy ra từ các sàn giao dịch tập trung vào ngày giảm, cho thấy sự tích lũy của những người chơi lớn:

“Có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức đã mua $ BTC ở mức 30-32k. Dòng tiền ra khỏi Coinbase vào ngày 2 tháng 1 là mức cao nhất trong ba năm. ”

Ki Young Ju gợi ý rằng nếu “những kẻ đứng sau đợt tăng giá này, họ sẽ bảo vệ mức 30.000 đô la.”

Một lý do khác khiến các nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin đã chạm đáy là do lượng thanh lý cực kỳ cao vào Chủ nhật và thứ Hai.

Các vị trí hợp đồng tương lai tài sản tiền điện tử trị giá hơn 2,5 tỷ đô la đã bị xóa sổ vào ngày hôm đó do sự biến động lớn đi xuống. Nhiều người nghĩ rằng đợt thanh lý tăng đột biến này, tương ứng với khối lượng tăng đột biến, là một dấu hiệu có khả năng cho thấy Bitcoin và phần còn lại của thị trường tài sản tiền điện tử đang ở một bước ngoặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây