Bitcoin vượt qua Berkshire Hathaway của Warren Buffett theo vốn hóa thị trường

0
2351

Bitcoin chứng kiến một sự gia tăng mới trong hoạt động giao dịch khi 30.000 đô la gần đến và sự quan tâm chủ đạo đổ vào.

Bitcoin ( BTC ) đã công bố khối lượng giao dịch cao nhất kể từ đầu năm 2018 khi dữ liệu chỉ ra cho ngày càng nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường.

Các số liệu từ nguồn phân tích trên chuỗi Dữ liệu tài sản kỹ thuật số nêu bật tháng 12 năm 2020 khi đã châm ngòi cho khối lượng giao dịch lớn thứ hai của Bitcoin.

Ghi nhận khối lượng giao dịch BTC

Với tổng số 252,37 tỷ đô la trong 24 giờ còn lại của tháng 12, có thể con số này vẫn tiếp tục được kiểm đếm như đối thủ của tháng 12 năm 2017.

Các chỉ số khác, chẳng hạn như quy mô của các giao dịch chưa được xử lý trong mempool của Bitcoin và phí giao dịch mạng , cũng cho thấy hoạt động tổng thể tăng cao.

Như Cointelegraph đã báo cáo thêm , các ví chứa cả số dư lớn và nhỏ cũng tiếp tục tăng lên mức chưa từng có.

Trong khi đó, Google Xu hướng đã chiếm được mức độ quan tâm tìm kiếm cao nhất đối với thuật ngữ “Bitcoin” trên toàn thế giới kể từ tháng 2 năm 2018.

Lý do đang thu hút sự chú ý từ các nguồn chính thống cũng như các nhà giao dịch tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm, nằm ở đợt tăng giá đang tiếp tục không suy giảm trong tuần này. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang thách thức 29.300 đô la trong bối cảnh họ kiên quyết từ chối củng cố mức thấp hơn.

Ở mức 539 tỷ đô la, tiền điện tử lớn nhất đã vượt qua mức vốn hóa thị trường ngày hôm qua của gã khổng lồ tài chính Berkshire Hathaway, Giám đốc điều hành của Warren Buffett, nổi tiếng đã ví Bitcoin như “bình phương thuốc diệt chuột”.

Ether tiếp tục hoạt động tốt hơn

Tuy nhiên, mặc dù có lợi nhuận 290% hàng năm, Bitcoin vẫn nhạt nhòa so với hiệu suất của đồng tiền lớn nhất Ether ( ETH ). Như Dữ liệu tài sản kỹ thuật số xác nhận, ETH / USD đã đạt mức tăng gần 500% kể từ ngày 1 tháng 1. So với mức thấp của tháng 3, hiệu suất thậm chí còn mạnh hơn.

Trong một loạt các tweet vào thứ Tư, Bobby Ong, người tạo ra trang dữ liệu giá Coingecko, đã đưa ra dự đoán của mình cho thị trường tiền điện tử vào năm 2021. Trong số các mã thông báo chính, Ether sẽ thấy phí giao dịch cao hơn nhưng sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hiện có từ năm 2018.

“ETH sẽ vượt qua $ 1.500 ATH chủ yếu do DeFi thúc đẩy. Phí xăng sẽ lại tăng vọt và làm nổi bật các vấn đề về khả năng mở rộng, ”ông viết .

“Phần lớn thời gian của năm sẽ được dành để điều phối giải pháp khả năng mở rộng Lớp 2. Tôi đặt cược vào việc ZK Rollup sẽ đạt được sức hút vào cuối năm nay. “

Đối với Bitcoin, Ong dự báo quỹ đạo giá hướng tới 100.000 đô la, cùng với việc ra mắt quỹ giao dịch trao đổi được chờ đợi từ lâu và ngân hàng trung ương đầu tiên bổ sung Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây