BitGo Taps Cựu nhân viên điều hành Coinbase, Jeff Horowitz với tư cách là Giám đốc tuân thủ

0
588

Jeff Horowitz đã lãnh đạo chương trình tuân thủ toàn cầu của Coinbase cho đến khi ông rời đi vào tháng 10.

Cơ quan giám sát tiền điện tử BitGo đã thuê cựu giám đốc tuân thủ của Coinbase để lãnh đạo các chương trình tuân thủ và chống rửa tiền (AML).

Jeff Horowitz đã lãnh đạo chương trình tuân thủ toàn cầu của Coinbase trước khi rời đi vào tháng 10 . Trước khi gia nhập Coinbase, anh ấy đã có 12 năm làm việc với Pershing, một công ty thanh toán bù trừ thuộc sở hữu của BNY Mellon.

Horowitz cũng là đồng chủ tịch Ủy ban AML của Hiệp hội Thị trường Tài chính và Công nghiệp Chứng khoán. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà quản lý tại Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC).

Việc thuê này diễn ra khi các ngân hàng trên khắp Hoa Kỳ đã nhận được sự rõ ràng hơn về quy định thông qua một số lá thư do Văn phòng Kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ cấp cho họ bật đèn xanh để lưu ký tiền điện tử và tiến hành thanh toán và các hoạt động khác với stablecoin .

“Các ngân hàng và nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm một nhà cung cấp giải pháp lưu ký được quản lý và độc lập để lưu trữ tiền điện tử của họ một cách an toàn,” Horowitz nói với CoinDesk trong một email. “Các chủ ngân hàng muốn biết rằng người giám sát tiền điện tử đang đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ giống như các Ngân hàng và Công ty Tín thác ngày nay phải tuân theo”.

Cuối tháng trước, Bộ Tài chính Hoa Kỳ thông báo rằng BitGo đã đồng ý trả 93.830 đô la để giải quyết 183 “vi phạm rõ ràng” đối với nhiều chương trình trừng phạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây