Bitpanda ra mắt thẻ ghi nợ cho phép người dùng chi tiêu tiền Fiat, tiền điện tử và kim loại quý

0
2232

Người dùng có thể chọn bất kỳ khoản đầu tư nào trong tài khoản Bitpanda của mình để cấp tiền cho các khoản thanh toán bằng thẻ Visa vật lý.(Valeri

Bitpanda, một nền tảng đầu tư kỹ thuật số, đã tung ra thẻ ghi nợ Visa cho phép khách hàng chuyển đổi giữa nhiều tài sản như tiền điện tử, tiền tệ fiat và kim loại quý để tài trợ cho các khoản thanh toán.

  • Công ty có trụ sở tại Vienna, Áo cho biết thẻ Bitpanda Card có thể được liên kết với bất kỳ tài sản nào trong danh mục đầu tư của người dùng trên nền tảng này, có thể được chọn thông qua ứng dụng của công ty.
  • Eric Demuth, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bitpanda cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một sản phẩm còn thiếu trên thị trường bằng cách tự hỏi bản thân tại sao không thể chi đầu tư vào bất kỳ lúc nào bạn muốn.
  • Thẻ vật lý mang thương hiệu Visa cho phép người dùng mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng trên toàn cầu. Thanh toán cũng có thể không cần tiếp xúc bằng Google Pay và Samsung Pay.
  • Các giao dịch được xử lý ngay lập tức và thông báo đẩy theo thời gian thực được gửi đến người dùng khi thẻ được sử dụng, công ty cho biết.
  • Khách hàng của Bitpanda cư trú tại Liên minh Châu Âu hiện có thể đăng ký thẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây