Bitrue tăng lãi suất khi đặt cược vào Polkadot, thêm Cosmos sau VET và LINK

0
1506

Như đã chia sẻ với U.Today, công ty quản lý tài sản lớn và nền tảng giao dịch Bitrue gần đây đã thêm DOT của Polkadot vào chương trình đặt cược với lãi suất cao và sắp thêm token gốc của Cosmos (ATOM).

Phần sau sẽ được thêm vào chương trình đặt cược chỉ sau hai ngày.

Bitrue thêm DOT và ATOM với APR cao


Sau khi thêm DOT vào chương trình đặt cược của mình với APR 7,3% vào ngày 6 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo ra mắt ATOM đặt cược với lãi suất 5,3%.

Loại thứ hai sẽ cất cánh vào ngày 13 tháng 1. Điều này đã xảy ra sau khi ba loại altcoin phổ biến khác được thêm vào đặt cược: VET, ZIL và LINK. Trong khoảng thời gian 30 ngày đặt cược, chúng sẽ mang lại cho chủ sở hữu của chúng từ 7 đến 10% APR.

Thông cáo báo chí nói rằng những đồng tiền này đã được lựa chọn cẩn thận và được chứng minh là có đội ngũ tuyệt vời đứng sau chúng, cũng như tính minh bạch cao. Họ đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc đạt được các mục tiêu đặt ra trên bản đồ lộ trình của các dự án của họ.

Bitrue mở rộng dịch vụ đầu tư của mình lên hơn 30 đồng tiền


Sau khi ra mắt chương trình đầu tư tiền điện tử có tên Power Piggy vào năm 2019, Bitrue đã tăng số lượng tiền xu tham gia vào chương trình lên hơn 30 đồng và mở rộng phạm vi tùy chọn đầu tư mà khách hàng có thể sử dụng.

Các giao thức DeFi cũng đã được cung cấp cho các khách hàng của sàn giao dịch. Ví dụ: Bitcoin, Ethereum và các tùy chọn với các loại tiền điện tử chính khác có thể mang lại APR tới 16%.

Bitrue đã có mặt trên thị trường từ năm 2018, cung cấp các công cụ tài chính dựa trên tiền điện tử cho nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây