Bittrex để hủy bỏ ‘Đồng tiền riêng tư’ Monero, Dash và Zcash

0
2314

Bittrex đã thông báo hôm thứ Sáu rằng họ sẽ hủy niêm yết monero (XMR), zcash (ZEC) và dash (DASH), tiếp tục xu hướng được gọi là đồng tiền riêng tư bị hủy bỏ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử.

•        Trong một bản phát hành , sàn giao dịch cho biết thị trường tiền xu sẽ bị xóa vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 1, lúc 23:00 UTC.

•        Mặc dù Bittrex không đưa ra lý do gì cho việc xóa, các sàn giao dịch trên khắp thế giới đã chuyển sang xóa các đồng tiền tìm cách bảo vệ quyền riêng tư của người dùng của họ như một cách để tuân thủ tri thức khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML ) các quy định đang lan rộng trên thế giới.

•        Ví dụ: Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ đã thúc giục Quốc hội  tạo ra các cách để hạn chế việc sử dụng tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư .

•        Dash đã trả lời qua Tweet, gọi nhãn “đồng tiền riêng tư” là một từ nhầm lẫn trong trường hợp của nó, nói rằng “Từ quan điểm kỹ thuật, chức năng bảo mật của Dash không lớn hơn Bitoin.” Dash cho biết họ đang yêu cầu một cuộc họp với nhóm tuân thủ của Bittrex để nỗ lực khôi phục.

•        Cổ phiếu của cả ba đồng tiền đều giảm sau tin tức: XMR giảm 14,44% xuống 133,75 USD, ZEC giảm 12,28% xuống 55,76 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây