Bittrex loại bỏ thị trường Hoa Kỳ cho các đồng tiền bảo mật hàng đầu bao gồm Monero, Zcash và Dash

0
958

Bittrex đã thông báo vào ngày 29 tháng 12 rằng sàn giao dịch của họ sẽ loại bỏ ba trong số các đồng tiền riêng tư lớn nhất trên thị trường Hoa Kỳ  theo giới hạn thị trường vào ngày 15 tháng 1 năm 2021.

Trong bài đăng, Bittrex cho biết họ sẽ cho người dùng tối đa 30 ngày để rút tiền của họ:

“Sau khi thị trường bị xóa, Bittrex thường tìm cách cung cấp cho người dùng tối đa 30 ngày để rút bất kỳ mã thông báo bị hủy niêm yết nào, nhưng trong một số trường hợp, thời gian rút tiền có thể được rút ngắn. Người dùng nên rút bất kỳ mã thông báo nào trước thời hạn rút tiền đã đăng. ”

Mặc dù lý do hủy niêm yết không được công bố trong bài đăng, Larry Cermak, Giám đốc Nghiên cứu của The Block, suy đoán rằng việc hủy niêm yết là để đáp lại cuộc nói chuyện mới nhất về áp lực do các quy định AML do FATF (Hành động Tài chính) khuyến nghị Lực lượng đặc nhiệm).

Theo  Bloomberg, tất cả các “nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo” (VASP) sẽ phải thu thập thông tin về khách hàng và người nhận tiền và gửi dữ liệu đó đến nhà cung cấp dịch vụ của người nhận tiền trong mỗi giao dịch.

Vì  FATF  công nhận các sàn giao dịch tiền điện tử là VASP, chúng về cơ bản sẽ được tuân theo các tiêu chuẩn giống như các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Các tiêu chuẩn mới, được công bố vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 6, là sự chính thức hóa  đề xuất của FATF  được đưa ra trước đó vào tháng Hai.

Quy tắc gây tranh cãi không được ngành công nghiệp tiền điện tử đón nhận, vì nhiều sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp ví không được trang bị để thu thập và gửi dữ liệu theo yêu cầu của FATF.

Đáp lại thông báo được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Bittrex vào tối thứ Sáu, giá của Monero, Zcash và Dash đều giảm trong khoảng từ 7 đến 15 phần trăm.

Câu chuyện này vẫn đang phát triển…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây