Blockchain Bites: Scaramucci trên GameStop và Bitcoin; Tại sao Flamingo DAO giảm $ 762K trên NFT

0
587

Anthony Scaramucci coi hành động giá GameStop gần đây là minh chứng cho luận điểm lớn hơn của Bitcoin về phân quyền và dân chủ hóa tài chính.Punk 2890 được bán với giá 605 ETH ($ 761.888,57 USD)

Ba cửa hàng

Paul Brody, trưởng nhóm blockchain của EY cho rằng tài chính phi tập trung (DeFi) có thể đến với người tiêu dùng hàng ngày . Nhóm EY thường tập trung sự chú ý của mình vào blockchain doanh nghiệp, nhưng thị trường fintech nóng đỏ và hình ảnh phản chiếu của nó trong DeFi, đã lọt vào mắt xanh của Brody. Theo lý thuyết của ông, các nền tảng như Robinhood, PayPal và Square có thể tìm cách tích hợp các ứng dụng DeFi ngày càng phổ biến.

 • “Nếu tôi phải đưa ra một dự đoán táo bạo, tôi nghĩ rằng vào cuối năm 2021, ít nhất một tổ chức tài chính lớn sẽ thúc đẩy cuộc chơi trên tất cả những người khác bằng cách cung cấp một số hình thức DeFi tiêu dùng, có thể truy cập thông qua cửa sổ giao dịch duy nhất của họ cho một cơ sở người tiêu dùng lớn, ”Anh ấy nói với Ian Allison của CoinDesk.
 • Vào tháng 8, Brody đã viết một bài báo trên CoinDesk lập luận rằng các doanh nghiệp sẽ sử dụng DeFi nếu nó không được công khai .
 • Trong khi đó, Terraform Labs , người tạo ra mã thông báo “không biến động” dựa trên blockchain Cosmos được sử dụng để mua cổ phiếu tổng hợp, đã mang về 25 triệu đô la từ những công ty như Galaxy Digital, Coinbase Ventures, Pantera Capital và những người khác.
 • Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vẫn chưa phê duyệt ETF bitcoin, nói rằng tài sản cơ bản quá kém thanh khoản và có thể bị thao túng.
 • Điều đó nói rằng, Wood cho rằng động lực đang có lợi cho bitcoin , với những người ủng hộ blockchain như Gary Gensler sẽ nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng.
 • Có quan điểm hoài nghi, cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs, Lloyd Blankfein cho biết các cơ quan quản lý sẽ hạ gục nếu bitcoin đủ lớn .

Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital, một người mới tham gia cuộc diễu hành bitcoin gần đây, đã so sánh cộng đồng đang tăng cổ phiếu GameStop (NYSE: GME) với bitcoin.

Đối với những người mới bắt đầu, GameStop đã trở thành sự lựa chọn cho một nhóm được gọi là những người chơi cờ bạc thoái hóa đang tìm cách đánh bại một quỹ đầu cơ vốn đã thiếu nhà bán lẻ trò chơi điện tử sắp chết. Tìm cách “ép” các vị thế bán khống của công ty Phố Wall, một nhóm các nhà giao dịch khác nhau được tổ chức trên Reddit đã “áp dụng” GME, khiến giá tăng.

 • Melvin Capital và Citron Capital, các Goliaths cho đến những Davids thoái hóa, đã bị buộc phải đóng các vị trí của họ với “mức lỗ 100%”, theo Bloomberg .
 • Đó thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Mô tả hành động giá , Scaramucci đã đưa ra các thuật ngữ như “dân chủ hóa” và “phân quyền” và gọi toàn bộ chương trình là “bằng chứng về khái niệm rằng bitcoin sẽ hoạt động”.
 • Đối với những người trong cuộc tấn công phi tập trung này muốn chuyên nghiệp hóa , tăng cường Bitcoin và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã thành lập một hội đồng việc làm tiền điện tử .

Bị đe dọa

Thứ Bảy vừa qua, một tổ chức phi tập trung, Flamingo DAO , đã giảm $ 761.889 trên một mã thông báo . Không chỉ là bất kỳ loại tiền điện tử ngẫu nhiên nào, đây là một tập hợp các pixel được mã hóa không thể thay thế, được gọi là NFT. Nó cũng là một phần của lịch sử tiền điện tử.

CryptoPunks là một thử nghiệm ban đầu với nghệ thuật NFT. Họ đã chứng minh lý thuyết rằng công nghệ cơ bản của tiền điện tử như bitcoin có thể được áp dụng cho bất kỳ hiện vật kỹ thuật số nào. Từ thế chấp đến Monets, bất cứ thứ gì cũng có thể trở nên khan hiếm và do đó có giá trị thông qua token hóa.

Điều này bao gồm nhạc punk “Alien” mà Flamingo đã mua. Một trong chín bức chân dung pixel như vậy, NFT đặc biệt này rất được săn đón. @ 0x_b1, một nhân vật DeFi cũng đấu giá món đồ, định giá nó khoảng 1 triệu đô la.

Bạn có thể giải thích rõ hơn tại sao Flamingo quyết định đầu tư vào một bộ sưu tập kỹ thuật số sớm?

Các thành viên của chúng tôi có niềm đam mê lớn về tầm quan trọng của Cryptopunks. Chúng tôi đặt giá trị trên NFT có ý nghĩa lịch sử và muốn trở thành người quản lý tốt các mặt hàng mà chúng tôi có trong bộ sưu tập của mình. Ngoài ra còn có một hàng rào với punks vì chúng được định giá bằng ETH, có kỷ lục bán hàng lâu nhất trong lịch sử và cuối cùng đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị. Một số người có thể cười, nhưng chúng tôi tin rằng punks cũng là một kho lưu trữ giá trị chẳng kém gì bitcoin. Giao dịch mua này phản ánh tâm lý tăng giá dài hạn của chúng tôi trên toàn bộ không gian tiền điện tử.

Chiến lược đầu tư cuối cùng của Flamingo là gì?

Có nhiều con đường và khuôn mẫu để làm theo. Bộ sưu tập B20 từ Metapurse vừa cho chúng tôi thấy cách bạn có thể mua NFT vé lớn và cho phép cộng đồng tham gia thông qua sharding, token hóa và tạo trải nghiệm metaverse. Đó là một trong những con đường khả thi. Chúng tôi đang khám phá một số ý tưởng, nhưng các thành viên của chúng tôi rất hào hứng với khái niệm trao quyền đại lý # 2890 cho Punk trong cộng đồng Ethereum. Chúng tôi muốn anh ấy trở thành một người tham gia tích cực, một công dân của thế giới mà tất cả chúng tôi đang xây dựng. Làm thế nào điều này sẽ xảy ra vẫn còn là một vấn đề thử nghiệm. Chúng tôi sẽ giải quyết từ từ với tên punk đã rơi xuống Trái đất.

Có vẻ như cứ cách tuần lại có một đợt giảm giá NFT kỷ lục mới. Bạn nghĩ tại sao góc nhỏ này của tiền điện tử đang nóng lên?

Tôi nghĩ rằng có một mong muốn thực sự bị dồn nén để tham gia vào hệ sinh thái Ethereum. Sự phát triển ban đầu tập trung vào việc xây dựng các công cụ và công cụ nguyên thủy. Kỹ năng phát triển và kỹ thuật yêu cầu này. Sau đó là DeFi, lĩnh vực của những người tìm kiếm, giao dịch và lập trình viên. Tất cả chúng tôi đều nhìn thấy tiềm năng của hệ sinh thái, nhưng khả năng tham gia là rất ít. NFTs đã mở Ethereum và tiền điện tử cho rất nhiều người đang theo dõi tiến trình của nó nhưng không có cách nào để tích cực tham gia.

Metaverse sẽ như thế nào vào năm 2030?

Vào năm 2030, metaverse sẽ linh hoạt hơn, có thể tương tác cả giữa thế giới trực tuyến và thế giới thực. Các đối tượng kỹ thuật số sẽ xuất hiện trong các ngôi nhà, bạn sẽ tự do di chuyển trên mạng. Mọi thứ sẽ trở nên hòa quyện, và nếu được làm đúng cách, nó sẽ có cảm giác tự nhiên. Bằng cách cho phép bản thân mở rộng định nghĩa về không gian, mà ngày nay được điều chỉnh bởi vật lý cụ thể thành một không gian bao gồm các lĩnh vực kỹ thuật số, có lẽ chúng ta có thể dung hòa sự phân đôi mà chúng ta đang vật lộn với nơi thông tin di chuyển với tốc độ ánh sáng, nhưng cơ thể và giác quan của chúng ta được bắt nguồn từ tốc độ tương tự như tổ tiên của chúng ta.

Có đáng để đặt câu hỏi liệu nghệ thuật tiền điện tử có thực hay không, mà không cần phải tranh luận về điều gì tạo nên nghệ thuật thực sự?

Không. Nó gây bất lợi cho những người sáng tạo có tầm nhìn và vẻ đẹp mà rất nhiều người đang mở ra cho đến ngày nay. Nghệ thuật luôn mang tính chủ quan, và định nghĩa của nó tốt nhất nên được hình thành trên cơ sở cá nhân chứ không phải do những người gác cổng sai khiến.

Bạn hào hứng với những lĩnh vực nào khác trong NFT?

Tất cả bọn họ. Nghệ thuật kỹ thuật số, ảnh đại diện, đồ sưu tầm, thế giới ảo. Có rất nhiều trường hợp sử dụng thú vị đang được mở khóa và khám phá. Trong khi NFT chủ yếu là một sân chơi sáng tạo ngày nay, trong một số trường hợp là đồ chơi theo nghĩa đen, chúng ta sẽ sớm thấy NFT được sử dụng trong các ứng dụng rộng hơn như công cụ tài chính và quyền sở hữu trí tuệ.

Thông tin thị trường

Bitcoin và chứng khoán toàn cầu đang giao dịch thấp hơn , trong khi đồng đô la Mỹ chống rủi ro đang leo thang trước cuộc họp dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào ngày hôm nay. Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la, giảm hơn 5% trong ngày , Omkar Godbole của CoinDesk báo cáo. 

 • Cục Dự trữ Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất gần bằng 0 và duy trì kế hoạch tăng thanh khoản, mua trái phiếu ở mức khoảng 120 tỷ USD mỗi tháng. Điều này có thể có lợi cho câu chuyện giảm phát của bitcoin.
 • Mặc dù vẫn còn chưa chắc chắn liệu Chủ tịch Fed Jerome Powell có thông báo từ bỏ các chương trình kích thích hay không, về cơ bản là một biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn lạm phát.

Mặc dù lạm phát chưa đến – nó đã liên tục giảm xuống dưới mục tiêu 2% của Fed – nhiều nhà kinh tế dự đoán rằng kích thích tài chính và tiền tệ do coronavirus dẫn đầu, với quy mô hàng nghìn tỷ đô la và đang tiếp tục, có thể có tác động mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây